Bạn sẽ tiếp tục Thất Vọng về Crowd1 nếu tiếp tục mong chờ?

Thất vọng với Crowd1 khi bạn mong chờ vào chia Cổ phần C1

Ngày 16 tháng 6 tại Việt Nam của Crowd1

Xin THÔNG BÁO là hiện tại chúng tôi đã không còn hợp tác với Crowd1, mọi thông tin đến bây giờ có thể không còn chính xác nữa. Xin cám ơn đã ghé thăm và đọc bài.

Hôm nay là ngày mà nhiều người ở Việt Nam chúng ta mong chờ được nhận lãi của Cổ Phiếu Crowd1. Chắc chắn rồi, sau khi nhận được thì nhiều người tỏ ra thất vọng hẵn. Lướt qua mấy comment trên facebook với những lời than vãn.

 • Không bằng 1 ổ bánh mì.
 • Crowd1 lừa đảo, tư vấn là 2Euro mà giờ trả 0,001 eurocent mỗi Crowd1Reward.
 • Chỉ mập các ông xây dựng cộng đồng.
 • … bà la bà la…

Ok, bạn đúng với suy nghĩ của bạn và bạn hãy tiếp tục suy nghĩ như vậy đi. Tôi chúc mừng bạn vì tôi tin chắc bạn đang là người NGHÈO từ trong suy nghĩ.

Crowd1 chia lợi nhuận cho nhà đầu tư

Thời đại của kiến thức và sự tìm hiểu chính thống

Không biết người tư vấn của những người tiêu cực trên ở trong Crowd1 là ai? Họ đã tư vấn với bạn như thế nào? vẽ ra cho bạn cái bánh vẽ ra sao? mà đến bây giờ bạn lại suy nghĩ như vậy.

Này nhé, tôi chỉ cho bạn những nơi có thể đầu tư và trả lãi theo GIỜ, PHÚT, GIÂY luôn. Bạn hãy vào các trang HYIP để có thể chọn cho mình một dự án:

Có 2 loại HYIP thường gặp
Đầu tư dài hạn: Có lãi suất thấp từ 0,5% – 3%/ngày, những dự án này có thể kéo dài đến 3 tháng hoặc 2 năm.
Đầu tư ngắn hạn: Có lãi suất cực cao từ 100% – 300%/ngày, hoạt động theo mô hình đa cấp, những dự án này thường chỉ kéo dài được 10 ngày.

Ok nhé, dám chơi dám chịu và đúng nghĩa của LIỀU ăn NHIỀU.

Kiến thức giúp bạn thành công

Crowd1 hiện tại như thế nào?

 • Không phải công ty trả lãi nhé. Nếu ai đó chia sẻ với bạn vậy, bạn hãy nói với họ là “SAI”.
 • Bạn được chia lợi nhuận theo Quý và lợi nhuận này đến từ 40% lợi nhuận của việc kinh doanh của công ty. Tức là cộng đồng 6tr thành viên của Crowd1 này này, sẽ kết nối với 2 đối tác hiện tại là Affilgo và Miggster để sử dụng những sản phẩm trên đó và đó là lợi nhuận hiện tại của Crowd1.
 • Ngày 4/7 sẽ là ngày mà Crowd1 công bố nhiều sản phẩm hơn cho cộng đồng. Lúc đó sẽ có cơ hội nhận được nhiều lợi nhuận hơn.

Sự kiện #crowd1live của công ty Crowd1

Tài chính đa cấp rủ nhau bằng lợi nhuận sơ đồ

Kiếm tiền bất chấp đang là thực trạng của tài chính đa cấp ở Việt Nam. Mọi người khi đến với nhau sẽ phân tích Sơ Đồ trả thưởng và so sánh nó, không quan tâm đến cty sẽ làm gì để tạo ra lợi nhuận, hình như nó đã ăn sâu vào trong tiềm thức của nhiều người, tôi xin lỗi phải nói như vậy vì tôi đã gặp quá nhiều.

Sự khóc liệt của tài chính kiểu này tôi nghĩ sẽ phải đến 2 đến 5 năm nữa mới có chiều hướng thay đổi tốt lên. khi mà :

 • Người nhiều tiền bắt đầu mất tiền dần.
 • Các U, các Bác lớn tuổi ngộ ra bị rót mật vào tai để xuống tiền là Scam.
 • Chôt nhau bằng những buổi nhậu, thách thức nhau vơi dần.
 • Bề ngoài của dân làm tài chính bóng loán không còn là điểm mạnh.
 • Và điểm cốt lõi là NGƯỜI TA DẦN DẦN KHÔN LÊN VÀ CÓ KIẾN THỨC THẬT SỰ.

Số thành viên của Crowd1 hiện tại

Hãy dài hạn, hãy thử thách bản thân ở BIỂN LỚN

“Bây giờ sân sàn nó nhiều lắm, nó nói thì hay mà làm thì dỡ ẹc à…” đã là câu nói cửa miệng của nhiều thủ lĩnh tự phong khi được chia sẽ về 1 dự án CỠ BỰ.

Câu hỏi của bạn nếu bạn đang tham gia trong lĩnh vực tài chính này tôi nghĩ nên là: “Chương trình đó, dự án đó tạo ra lợi nhuận như thế nào để chia sẻ lại với bạn?” tôi nghĩ câu hỏi này là cốt lõi của vấn đề. Khi bạn đã biết được câu trả lời và tùy thuộc vào NHẬN ĐỊNH và độ CHỊU CHƠI của bạn mà bạn tham gia hay không?

Với tôi Crowd1 đã trả lời cho tôi được 80 đến 90% câu hỏi trên và tôi cũng biết được ở góc độ tìm hiểu của mình về cách hoạt động của nó, do đó tôi quyết định sẽ tham gia nó và làm việc với nó chí ít là tại thời điểm nay.

Hôm nay là ngày đã giúp tôi sáng tỏ nhiều vấn đề:

 • Nói là làm, trả cổ phần lợi nhuận của cổ phiếu C1 là có. Nhiều bạn nếu có đọc đến đây chắc sẽ cười vào mặt tôi bảo là “Trả thưởng mắc ói, không trả còn hơn”. Ok bạn, mọi thứ nó phải đúng với kế hoạch của nó. Nhiêu bạn đầu tư có 2tr6 mà vào gào khóc như sắp chết:
  • 2tr6 mà bạn gọi là đầu tư thì nên xem lại.
  • Bạn đã hiểu về Crowd1 chưa mà bạn đầu tư hay là vì những lời chia sẽ của 1 bạn nào đó rồi tin vào đó mà bắt đầu. Thiết nghĩ như vậy thì “Không có chứng kiến cho bản thân”.
  • 40% lợi nhuận của 1 công ty mới bắt đầu thì bạn nghĩ được bao nhiêu, hãy nhìn ra bên ngoài kia những người sở hữu cổ phần của các công ty lớn họ đã bỏ ra bao nhiều tiền để được chia bao nhiêu 1 quý và thời gian bao lâu mà công ty đó đã hoạt động rồi.
  • Đây sẽ là cơ hội để bạn nhìn nhận lại, để có kiến thức hơn khi làm một cái gì đó sau này.
 • Nếu Cty trả cho bạn nhiều xong ngăn cổng rút tiền lại thì bạn có vui không? Nhiều công ty vẫn đối phó như vậy đấy. Nó bày ra lắm trò, lắm ví để khi người tham gia vào nhìn thấy số tiền TO TỔ BỐ rồi không rút réo gì được. 
 • Minh bạch của Crowd1 đang được thể hiển rõ, công ty muốn lên sàn chứng khoán thì phải rõ ràng, nhiều lần phát biểu của CEO Johan đã nói đi nói lại vấn đề này để cho mọi người kiên nhẫn.
 • Hãy nhớ là CROWD1 là cộng đồng hơn 6 triệu thành viên và việc tạo ra lợi nhuận và từ đó bạn có được những lợi nhuận từ việc kinh doanh đó. ĐÓ LÀ CỐT LÕI CỦA VẤN ĐỀ.
 • Bạn định là Crowd1 trả đủ vốn cho bạn, xong bạn lại đi chương trình khac đúng không? Tôi thấy khá nhiều người đang trong tâm thế này. Cười lớn thật chứ, bạn hãy bình tâm và tham gia trong khả năng của mình để có cơ hội sở hữu những cổ phiếu và bơi ra biển lớn nhé. Đừng bán nhà, cầm cố hay là vay nợ để đầu tư Crowd1. 10% đến 20% thu nhập là hoàn hảo cho bạn.

CEO Crowd1

Người thành công có cách suy nghĩ của họ

Những năm 199x bạn có nghĩ là Internet sẽ là xu thế? 201x bạn có nghĩ tiền điện tử là xu thế? Tôi nghĩ bạn không biết đâu? vì nếu biết bạn đã GIÀU nó rồi. Bây giờ cũng vậy, có thể cách vận hành của đám đông với các ngành công nghệp và sản phẩm trên điện thoại là xu thế, lúc đó là bạn sẽ người dẫn đầu xu thế.

Mà nếu không thì sao? Không cũng không sao vì bạn đang là người dám thử thách bản thân, dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đi đến những khoản đầu tư để trở nên giàu có (TÔI NHẤN MẠNH LÀ 10% ĐẾN 20% THU NHẬP CỦA BẠN) và biết đâu đó, nếu Crowd1 không như những gì bạn mơ ước thì SUY NGHĨ này sau đó của bạn sẽ nắm bắt được cơ hội khác tốt hơn thì sao?

Lời cuối, chúc bạn “LỚN LÊN CÙNG NĂM THÁNG” và hiểu đúng về Crowd1. Tất nhiên là rất vui nếu bạn muốn làm gì đó lớn cho mình cùng với chúng tôi tại Crowd1. Mọi thông tin tôi có để ở phần liên hệ.

thank kiu

 

2 thoughts on “Bạn sẽ tiếp tục Thất Vọng về Crowd1 nếu tiếp tục mong chờ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *