Cách tối ưu nhất để đạt cấp bậc Manager 1 Sao tại Crowd1

Làm sao để đạt cấp bậc Manager 1 Sao tại Crowd1

Hệ thống Cấp bậc của Crowd1?

Xin THÔNG BÁO là hiện tại chúng tôi đã không còn hợp tác với Crowd1, mọi thông tin đến bây giờ có thể không còn chính xác nữa. Xin cám ơn đã ghé thăm và đọc bài.

Crowd1 có hệ thống cấp bậc để bạn đạt được, khi bạn đạt một cấp bậc bạn sẽ được vào 1 bể tài chính tương ứng. Ví dụ như:

 • Cấp bậc Manager 1 sao là bể tài chính thứ 7 của công ty.
 • Cấp bậc Giám đốc 1 là bể tài chính thứ 10 của công ty.

Và khi bạn vào bể tài chính thứ 7 hay thứ 10 thì bạn sẽ được nhận được từ các bể tài chính thấp hơn. Ví dụ, khi bạn đạt bể tài chính thứ 7 thì bạn sẽ nhận từ bề tài chính số 1 đến số 7 và tương tự cho các bể tài chính cao hơn.

Ngoài ra, khi bạn đạt cấp bậc cao hơn thì gián tiếp thu nhập của bạn cũng cao. Ví dụ, với cấp bậc Manager 1 Sao của Crowd1 thì bạn cũng đã có thu nhập trên 5,000 Euro.

Hệ thống cấp bậc của Crowd1

Điều kiện và quyền lợi gì khi đạt cấp bậc Manager 1 Sao?

Khi bạn có mã số tại Crowd1, bạn vào trong mục Hoa hồng và tìm đến “Network Levels”. Tại đây, bạn sẽ thấy đươc hệ thống cấp bậc của Crowd1, tương ứng với điều kiện cần để đạt được và bể tài chính tương ứng mà bạn được nhận.

Điều kiện và quyền lợi khi đạt được cấp bậc Manager 1 Sao tại Crowd1:

 • Bạn cần phải có 50,000 điểm nhánh Yếu.
 • Tổng thu nhập của bạn là hơn 5,000 Euro.
 • Bạn lọt được vào bể tài chính từ số 1 đến số 7 của công ty và được chia trong 40% lợi nhuận của công ty hằng Tháng.

Điểm thưởng các gói tương ứng trong nhị phân của Crowd1

Cách tối ưu để đạt cấp bậc Manager 1 sao

Như phân tích ở trên, để đạt được cấp bậc Manager 1 sao tại crowd1 thì cần 50,000 điểm nhánh yếu, tức là hoa hồng Nhị Phân.

Lưu ý ở Crowd1 hoa hồng nhị phân được tính theo 3 mức là 20%, 30% và 40% số trên số điểm của gói đối tác dưới mình tham gia. Để hiểu hơn về hoa hồng nhị phân này, bạn có thể xem lại bài viết “Chính sách trả thưởng của Crowd1” ở mục hoa hồng nhị phân có nói rất rõ.

Vậy, bây giờ cách tối ưu để đạt được cấp bậc Manager 1 Sao là nên làm thế nào?

 1. Bạn nên có một chân mạnh trước khi bắt đầu xây dựng chân yếu, vì như vậy bạn sẽ sử dụng mức 40% của điểm hoa hồng nhị phân. Có lẻ ở đây hơi khó hiểu, bạn hãy xem ví dụ như sau:
  • Chân mạnh bạn đang có là 1000 điểm đi, thì lúc này bạn chỉ cần phát sinh nhánh yếu của mình gói nhỏ 99 euro (Gói 99 Euro = 90 Điểm) lúc này bạn sẽ nhận được 36 Euro hoa hồng nhị phân này và bạn cũng được tính 360 điểm vào việc lên cấp bậc này.
  • Lưu ý là 36 euro thu nhập thì bạn có 360 điểm (Tôi không viết sai) để tính hoa hồng cấp bậc cho bạn.
 2. Vậy, từ khi bạn tham gia đến lúc bạn đạt được cấp bậc Manager 1 Sao thì bạn cần bao nhiêu:
  • Với gói 99 Euro bạn cần tổng cộng là: 139 gói.
  • Với gói 299 Euro bạn cần tổng cộng là 47 gói.
  • Với gói 799 Euro bạn cần tổng cộng là 18 gói.
  • Với gói 2499 Euro bạn cần tổng cộng là 6 gói.

Lưu ý cho: Các gói này vào đúng số tiền, tức là lúc họ vào không phải trong chương trình khuyến mãi, hoặc khuyến mãi thì tính gói lúc kích điểm thôi và các gói này phải nằm ở nhánh yêu lúc mà nhánh mạnh đã có sẵn điểm lớn hơn các gói này.

Chúc các bạn biết được cách lên manager 1 sao nhanh nhất, đây là bước đầu của sự cố gắn của bạn để đạt đến sự thành công của Crowd1.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *