Các cách kiếm tiền online thành công

Kiếm tiền online có nhiều cách

Kiếm tiền online là gì? có phải là chỉ cần cầm cái điện thoại, cái máy tính và vào trình duyệt web và dùng tiền để nhặt về, để mang về túi, về ví của bạn. Nếu đó là cách thì chắc không ai còn nghèo nữa vì người nghèo nhất bây giờ cũng có thể mua cho mình 1 cái Smart Phone

Chắc chắn một điều rằng tiền bạc sẽ không tự chảy vào túi bạn, không tự động để được nạp vào tài khoản ngân hàng của bạn mà bạn phải tạo ra giá trị cho cộng đồng, cho xã hội cho khách hàng của mình thì mình mới có tiền.

Kiếm tiền online trên mạng là có thật

Cách 1: kiếm tiền online bằng kênh Youtube

Bạn có thể tạo kênh youtube và tạo ra những video với nội dung chất lượng để thu hút nhiều người vào xem, thông qua video đó các nhà đặt quảng cáo sẽ liên hệ với bạn để đặt quảng cáo thì bạn sẽ có tiền từ video đó. Tất nhiên, hiện tại khi bạn làm cộng tác với youtube để làm các VLog thì bạn không phải quan tâm đến vấn đề đặt quảng cáo mà bạn chỉ cần quan tâm đến việc tạo ra nội dung chất lượng để người vào xem họ chia sẻ cũng như xem lại video của bạn thì bạn sẽ có nhiều tiền từ những video mà bạn tạo ra trên kênh online này.

Hiện tại một minh chứng cho hình thức này là bạn JVevermind đã là một Vlog rất thành công trên youtube.

Vlogger nổi tiếng kiếm tiền online

Cách 2: Kiếm tiền online bằng viết bài trên blog

Bạn có thể kiếm tiền online bằng cách thể tạo ra những website dạng blog để chia sẻ những nội dung bài viết, hay về các chủ đề mà đó là thế mạnh của bạn như: Nấu ăn, làm bánh, trang điểm, … khi Blog của bạn có nhiều lượt truy cập thì bạn cũng có thể đặt quảng cáo của các nhà cung cấp hoặc là bạn có thể liên kết với google để đặt quảng cáo của họ trên web mình.

Điển hình như Blogtamsu hay webtretho là những blog đang rất thành công.

Kiếm tiền qua việc viết blog

Cách 3: Kiếm tiền bằng bán hàng online

Bạn có thể bán hàng online trên mạng, bạn sở hữu một sản phẩm tốt, độc nào đó mà mọi người đang tìm kiếm và chỉ mình bạn có, mình bạn cung cấp thì việc bạn bán hàng trên website sẽ không gì quá khó. Cách này các bạn hot girl và hot boy đang làm rất tốt bằng cách nhập hàng từ nước ngoài về và bán cho khách hàng qua các trang mạng xã hội như facebook.

Điển hình như bạn Helen Thanh Thảo đang rất thành công với việc bán hàng áo quần và mỹ phẩm

Bán hàng online trên facebook

Cách 4: Kiếm tiền bằng làm tiếp thị liên kết

Bạn có thể kiếm tiền online bằng cách làm tiếp thị liên kết mà tiếng anh gọi đó là Affiliate Marketing, bạn phải liên kết với một website bán hàng nào đó, website đó có triển khai tiếp thị liên kết thì họ sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để làm như đường link website, mã để vào quản lý đơn hàng. Nhiệm vụ của bạn là làm sao đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn mạnh về SEO nữa thì càng tuyệt vì nó sẽ giúp bạn tạo ra được những bài viết hay để nhanh lên top của công cụ tìm kiếm.

Làm tiếp thị liên kết với amazon

Trên đây chỉ là 4 cách mà tôi đang biết mà bạn có thể kiếm tiền online trực tiếp và có thật mà rất nhiều người đã thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *