Những bài viết cũ từ BCA Solutions chuyển qua Droppii Business

Bài viết cũ từ BCA Solutions sang Droppii Business

Bài viết từ BCA qua Droppii

Hiện tại trên trang này của chúng tôi có những bài viết rất tâm huyết khi bắt đầu cộng tác với BCA Solutions. Những bài viết đó nhằm mục đích hướng dẫn mọi người những bước cơ bản nhất, đơn giản nhất và thông tin chính thống từ BCA Solutions mà chúng tôi tìm hiểu được. Thông qua những việc vừa triển khai, vừa chia sẻ qua những bài viết với hi vọng giúp mọi người có được thông tin đúng và những hướng dẫn chính xác.

Nhưng tại thời điểm hiện tại, BCA Solutions đã được chuyển thành Droppii Business và những bài viết này về cơ bản thì vẫn đúng với ý nghĩa của nó, chỉ có cái là nó đã không còn là chính xác cho những tài liệu và những hướng dẫn cụ thể để người mới có thể làm theo. Vì vậy, thông qua bài viết này chúng tôi muốn mô tả lại cơ bản những nội dung chính và những ý nghĩa chính của những bài viết đó để mọi người có thể tình cờ đọc được thì biết cách để vận dụng.

5 Bài viết tâm huyết với Droppii Business

5 Bài viết được chuyển tiếp đến Droppii

  1. Bài viết về Cảm nhận đầu tiên về BCA Solutions. Khi chúng tôi được chia sẻ trên zalo về dự án BCA, chúng tôi đã tìm hiểu và đây là bài viết về cảm nhận đầu tiên của chúng tôi khi bắt gặp dự án, rất mong và hi vọng các bạn có thể đọc nó và hiểu như cảm nhận khi bạn bắt đầu với Droppii.
  2. Chính sách trả thưởng của BCA Solutions. Bài viết phân tích rất rõ về các nguồn thu nhập khi bạn tham gia với BCA mà đang được chuyển tiếp qua cho Droppii. Chúng tôi đã đính kèm những video để giúp bạn dễ hiểu khi vừa xem video vừa đọc bài viết có thể hiểu ngay. Cơ bản thì chính sách của một người hợp tác với Droppii thì cũng chỉ có thế và bạn có thể dùng đây là tài liệu cho mình. Thời gian đến nếu có những gì thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn qua bài viết này.
  3. Ngắn gọn về BCA Solutions là gì cho người mới. Khái quát về BCA cho một người mới bắt đầu, những người mới tiếp cận với kinh doanh online và bạn cũng biết đó, Droppii cũng như vậy, cũng mong muốn tương tự và nó rộng lớn hơn mà thôi.
  4. Nói về 4 “KHÔNG” tại BCA Solution là thế nào? Đây có lẻ là một trong những bài viết rất tâm huyết của chúng tôi về BCA Solutions, chính vì vậy mà nó tương đối dài và nhiều dẫn chứng để giúp cho bạn hiểu về 4 KHÔNG ở BCA là gì? Tất nhiên thì tương tự Droppii cũng như vậy, 4 KHÔNG là gì và tất nhiên nếu toàn là 4 KHÔNG thì ở Droppii cần có gì? Cần thì để làm việc và có phải là KHÔNG CẦN GÌ KHÔNG? Tất cả sẽ được phân tích và chia sẻ chi tiết ở bài viết này.
  5. Làm thế nào để bắt đầu với BCA Solutons. Đây là bài hướng dẫn TỪNG BƯỚC CƠ BẢN – STEP BY STEP với bạn để bạn có cái định hướng để bắt đầu với công việc. Bài viết rất tâm huyết và nhiều hình ảnh minh họa cụ thể với App BCA Solutions. Chuyển qua App mới Droppii Busniess thì cơ bản cũng như vậy, chỉ có cái là giao diện khác và các bước làm có thể khác một chút.

Tổng kết lại với Droppii

Với mong muốn vươn mình ra thế giới và tạo ra một sự đổi mới trong nhận diện thương hiệu. Droppii Business đã được kế thừa đưa ra để thay thế cho BCA Solutions để phát triển mạnh hơn và tốt đẹp hơn. Hi vọng những bài hướng dẫn của chúng tôi trước đây ở trên được các bạn đọc và hiểu để bắt đầu với Droppii Business một cách tốt nhất.

Cám ơn các bạn và từ này trở đi sẽ chỉ là Droppii Business.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *