Công ty đầu tư Hoàng Long KS

Công ty Hoàng Long KS

Công ty Hoàng long ks có tên đầy đủ là công ty TNHH đầu tư khoáng sản Hoàng Long có trụ sở tại TP HCM đang là một trong những công ty có mức trả lãi suất 1%/1 ngày cho các nhà đầu tư.

Sau 2 tháng hoạt động, công ty đã bắt đầu có những bước chuyển mình trong lĩnh vực đầu tư. Công ty đã chuyển sang trả lãi quý là 32%/1 quý và có những dự án đầu tư có thật.

Giới thiệu dự án hoàng long ks

Công ty hoàng long chuyển đổi giám đốc

Sau một thời gian hoạt động, công ty hoàng long ks đã được bán lại cho ông Lê Đình Nhân với mức giá là 50tỷ. Ông Nhân đang mong muốn sẽ dùng những dự án có thật để đầu tư và trả lãi cho nhà đầu tư.

Đây là đoạn Video cho biết câu trả lời của người đứng đầu hoàng long ks về những vấn đề mà hoàng long đang gặp phải. Các phóng viên cũng cho biết về việc rủi ro khi mua lại công ty với mức giá 50 tỷ.

Đầu tư lãi tĩnh và hệ quả của nó

Trước đây có đoạn Video của vtv1 quay lại cho thấy sự bức xúc của các nhà đầu tư của công ty Hoàn Long ks, việc đầu tư lãi tĩnh trả hằng ngày đã làm cho hoàng long không có tiền để chi trả nên dẫn đến việc các nhà đầu tư kéo nhau lên công ty làm lớn chuyện.

Với mức trả lãi trung bình là 1% /1 ngày đã làm cho hoàng long ks gần như không đủ số lượng người tham gia để chi trả. Ngoài ra, hoàng long ks còn dùng chính sách chi trả theo kiểu đa cấp nên đã làm cho tiền nhà đầu tư mất đi 1 phần để trả cho các thủ lĩnh đi đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *