Công ty thiên rồng việt Allunee

Thiên rồng việt Allunee

Công ty thiên rồng việt có website là Allunee đang là công ty đầu tư lãi tĩnh thu hút rất nhiều nhà đầu tư ở việt nam. 

Ngày 12/04/2016 công ty thiên rồng việt đã ra mắt trang thương mại điện tử allunee.com. Đây là website hội tụ nhiều mặt hàng được bán hàng trực tuyến, nó được xem là “xương sống” để khẳng định thương hiệu của mình.

Ra mắt công ty thiên rồng việt

Thiên rồng việt muốn phát triển lâu dài

Với bài viết: “Chủ tịch HĐQT Thiên Rồng Việt: Người chở những giấc mơ của người Việt” trên báo tienphong.vn có đoạn viết:

“Với sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu mua sắm trực tuyến cũng như kinh doanh qua mạng, việc phát triển và mở rộng TMĐT chỉ là bước tiếp theo để người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với sản phẩm nhanh và dễ dàng hơn. Giờ đây chỉ cần một cái click chuột và một chiếc thẻ thanh toán bạn có thể mua hàng khắp mọi nơi trên thế giới. Như vậy, khoảng cách cũng gần hơn bao giờ hết.”

Link: http://www.tienphong.vn/cong-nghe-khoa-hoc/chu-tich-hdqt-thien-rong-viet-nguoi-cho-nhung-giac-mo-cua-nguoi-viet-974924.tpo

Thông qua bài viết ta thấy được hướng đi lâu dài của người đứng đầu công ty thiên rồng việt là rất mạnh mẽ và mong muốn phát triển lâu dài.

Thiên rồng việt lên báo

Chính sách trả lãi tĩnh của thiên rồng việt

  • Công ty Thiên Rồng Việt có các gói tham gia có giá trị từ 2,5 triệu đồng cho tới 250 triệu đồng, những nhà đầu tư này sẽ được hưởng lợi nhuận từ việc góp vốn trong vòng 100 ngày làm việc.
  • Công ty Thiên Rồng Việt còn sử dụng sơ đồ nhị phân để trả thưởng cho các nhà đầu tư và sơ đồ này được cho rằng rất ưu việt và rất dễ dàng để phát triển hệ thống để giúp cho công ty phát triển nhanh và mạnh.

Chính sách trả lãi tĩnh của allunee

Website Allunee đang có rất nhiều mặt hàng

công ty thiên rồng việt đã đầu tư rất mạnh trang website bán hàng allunee.com với đầy đủ các mặt hàng trên thị trường.

Thiên rồng việt cho bạn dùng tiền tích lũy từ việc đầu tư để mua hàng trên website, vé máy bay …. đây sẽ là một website được cho là sẽ phát triển mạnh trong lĩnh vực thương mại điện tử tại việt nam.

Trang website bán hàng allunee

 

2 thoughts on “Công ty thiên rồng việt Allunee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *