Đại Đức Thích Tuệ Hải “Đủ duyên sẽ hội”

Đại Đức Thích Tuệ Hải chùa Long Hương

Kính Thưa Đại Đức Thích Tuệ Hải

Con hay nghe những bài giảng của Ngài, gia đình con cũng đang dùng những thực phẩm có thể để giúp cho cuộc sống tốt hơn. Những thực phẩm như: Trà gạo lức, trà xích tiểu đậu, sữa “ông thầy tuệ hải” luôn có trong nhà để sử dụng. Chanh muối hay mơ muối cũng không hề thiếu để ngậm khi ho, khi có đàm.

Đây là trang web của con và con xin phép Đại Đức Thích Tuệ Hải cho phép con cắt những video của các bài giảng của Ngài để chia sẽ cho đại chúng, cho mọi người. Các video của ngài tại kênh youtube: Thiện Huệ rất hay, nhiều kiến thức và ý nghĩa. 

Thông tin về chùa Long Hương

Các anh chị và các bạn có thể ghé chùa Long Hương để được Đại Đức Thích Tuệ Hải tư vấn cho cách ăn uống để trị bệnh vào thứ 7 hằng tuần.

  • Web: http://chualonghuong.org/
  • Địa chỉ: Số 1141 Lý Thái Tổ, Ấp Long Hiệu, Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0906 258 258 – 0911 258 258
  • Email: tykheo.thichtuehai@yahoo.com

Sống Vui – Sáng tác Đại Đức Thích Tuệ Hải

Con xin cắt một số đoạn video hay của Đại Đức để chia sẽ cho mọi người.

Tuy nghiên, như Ngài biết là mọi người trong xã hội họ ít có thời gian để nghe hết những video 1,5 tiếng hay 2 tiếng giảng của ngài. Chỉ có những người đủ duyên và đủ kiên nhẫn thì mời nghe để thấy những kiến thức nay. Nên con thấy sau khi nghe xong thì có những đoạn rất hay mà muốn chia sẽ cho đại chúng nên con xin Cắt đoạn đó ra và upload lên lại youtube, để cho mọi người dễ tiếp cận hơn Ngài ạ.

Con xin CẮT những đoạn video này, sẽ được cập nhật ngay dưới bài viết này để hi vọng nhiều người được tiếp cận hơn với những kiến thức tuyệt vời này.

Danh sách những Video được Cắt từ những bài giảng của Đại Đức Thích Tuệ Hải

BS Tây Y tại TP Hồ Chí Minh chữa Ung Thư bằng thực dưỡng

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, khi nào chúng tôi nghe những bài giảng của Ngài mà cảm thấy có kiến thức hay cần nhận thức và chia sẽ.

Gởi đến bạn nghe Video

Như chúng tôi nói ở trên. Do trong quá trình chúng tôi vừa nghe những bài giảng của Đại Đức Thích Tuệ Hải, chúng tôi thấy có những video mà bản thân mình thấy Hay và có kiến thức cho mọi người, nên chúng tôi đã cắt ra để giúp bạn dễ tiếp cận với nội dung ngắn.

Như nếu bạn có thời gian, hãy nghe những bài giảng của Ngài. Bạn có thể vào website chualonghuong.org rất nhiều bài giảng hay. Nếu bạn thấy những ai cần những kiến thức này hãy chia sẽ với họ.

Xin cám ơn.

Liệu trình đặc biệt ăn uống điều trị mọi ung thư

Tổng hợp Tất cả Video của Ngài Tuệ Hải ở đây

Chúng tôi thường xuyên xem những video của ngài Tuệ Hải trên kênh Youtube của Chùa Long Hương

Thông qua những bài giảng của Ngài chúng tôi đã chắc lọc và đưa ra những video đúng với nội dung của tiêu đề video nhằm giúp cho bạn dễ tìm kiếm nhất, đó là mong muốn của chúng tôi hiện tại và không có ý gì thêm.

Chúng tôi sẽ để một loạt các video ở đưới đây, nếu bạn đủ duyên sẽ nhận được nhiều giá trị từ nó. 

Xin cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *