Liệu trình ĐẶC BIỆT để điều trị UNG THƯ của Dưỡng Sinh

Liệu trình đặc biệt điều trị ung thư bằng dưỡng sinh theo đại đức thích tuệ hải

Liệu trình đặc biệt điều trị Ung Thư

 • Trên trang web của Chùa Long Hương vừa có một bài viết của Đại Đức Thích Tuệ Hải giới thiệu đến mọi người một Liệu Trình đặc biệt theo Dưỡng Sinh. Đây là liệu trình đã được rất nhiều người thực hiện và có kết quả rất tốt về điều trị Ung Thư các loại và những bệnh khác trong cơ thể đang có.
 • Chúng tôi #giaiphapthuhai xin được ghi lại đây với mong muốn được nhiều người biết đến phương pháp này. Đây có thể sẽ là giải pháp cho nhiều người đang bị bệnh nan y, nếu bạn biết ai đang cần đến phương pháp đặc biệt này, hãy giới thiệu cho họ.

Liệu trình đặc biệt cụ thể là:

 • Ăn cơm lứt (không muối mè, không nước tương). Nên tham khảo cách nấu cơm lứt thế nào ăn cho tốt nhất từ hướng dẫn của ĐĐ Thích Tuệ Hải trên sổ tay Dưỡng Sinh.
 • Mỗi lần ăn 1 muỗng cà phê cơm lứt để vào miệng nhai ra nước, ngậm nước nhai tiếp 30 phút trở lên mới được nuốt một lần (thích nhai tiếp thì nhai, không thích thì nuốt sau 30 phút ).
 • Khi nào đói hoặc khát nước thì ăn nhai như vậy. Cả ngày nhai nhiều nhất là 12 muỗng cà phê cơm lứt thôi.
 • Chỉ cắt nước 3 ngày đầu. Ngày thứ 4 uống mỗi lần 1 muỗng canh nước, ngậm >= 30p rồi nuốt, tối đa 4 muỗng canh nước 1 ngày, và tùy mỗi ng tăng giảm, nhưng phải giữ cơ thể 38 độ trở lên, vì mất nước lâu ngày rối loạn điện giải là chết.

Phản ứng xãy ra với cơ thể khi ăn

 • Tới ngày thứ 4 – 5 nhiệt độ cơ thể bắt đầu tăng lên là đúng. Cơ thể sẽ tăng lên đến khoảng 38 – 39 độ C hoặc hơn nữa tùy cơ địa mỗi người. Tuy có cảm giác bứt rứt khó chịu nhưng giữ cơ thể với nhiệt độ đó trong 48 tiếng đồng hồ thì tất cả các tế bào ung thư hay virus viêm gan, vi khuẩn,… đều sẽ bị tiêu diệt hết.
 • Đến khi nóng đến mức độ khô khan nhai cơm không thể tiết ra nước bọt được nữa thì từ đó có thể ngậm 1 ngụm nước lọc 30 phút trở lên rồi mới nuốt, ban ngày ngậm 3 lần và 1 lần trước khi ngủ buổi tối (không quá khát thì không nên uống).
 • Nếu khỏe thì ăn tiếp như vậy sẽ đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất. Từ ngày thứ 4 đến ngày thứ 7 nếu khô nước bọt thì được ngậm nước như trên.
 • Từ ngày thứ 5 trở lên, nếu có cảm giác mệt tim thì đắp nước gừng vùng tim và uống bột sắn dây với nước tương Tamari tỏi trùm mền cho ra mồ hôi, mỗi lần 1 chén ( bài 5 trang 43 trong sổ tay dưỡng sinh ) ngày uống 3 lần (sáng – trưa – tối) cho đến khi cơ thể đi cầu chảy xổ độc hết phân đen – hôi đến khi phân vàng không còn mùi tanh hôi nữa là cơ thể đã thải độc xong ( thường trong khoảng từ 7 – 10 ngày). Khi đó tiếp tục nhai cơm lứt muối mè kỹ như nhai cơm không ở trên. Khi khát thì có thể uống thêm nước nhiều hơn trước nhưng càng ít uống nước sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho việc trị bệnh. Ăn kỹ như vậy cho đến ngày hết bệnh thì ăn ra.
Đại đức Thích Tuệ Hải chùa Long Hương

Một số trường hợp đặc biệt cần quan tâm

 • Khi dùng liệu trình đặc biệt điều trị Ung thư, nếu muốn tan khối u nhanh hoặc muốn hồi phục một số bệnh khác thì sau khi ăn bột sắn đến khi xổ độc xong, ăn lại cơm lứt không như đợt đầu và uống thật ít nước càng hiệu quả hơn cho việc điều trị bệnh.
 • Trường hợp người già kiệt sức không có khả năng nhai thì “ông nội cần cháu nội gái còn nguyên trinh”;“bà nội thì nhờ cháu nội trai còn nguyên trinh” nhai cơm như trên và đút cho ông cụ bà cụ phân nửa, còn phân nửa mình nuốt chứ đút hết sẽ kiệt sức. Trường hợp các em bé thì cha mẹ nhai mớm, còn người lớn thì người mạnh khoẻ nhai cũng tốt. Đây là cách khôi phục sức khoẻ nhanh nhất đối với người kiệt sức không còn khả năng nhai (nhai mỗi lần 1 muỗng cà phê cơm trên 30 phút mới đút cho bệnh nhân).
 1. Ghi chú: Liệu trình đặc biệt điều trị bệnh ung thư là cách trị bệnh cao nhất của dưỡng sinh, quý vị nên đọc kỹ nhiều lần để hiểu rõ trước khi làm. Đồng thời từng bước thực hiện để được kết quả tốt nhất. Người ăn dưỡng sinh cần trải nghiệm cách này để thấy hiệu quả kỳ diệu của phương pháp dưỡng sinh.
 2. Lưu ý: Phải có được thực phẩm sạch và nước sạch mới có hiệu quả trị bệnh như mong muốn. Ở cửa hàng chùa và công ty Quy Nguyên có các loại gạo sạch đặc biệt là gạo Séng Cù của Sư Phụ Trụ Trì trồng ở vùng núi phía bắc sử dụng nước suối thượng nguồn không bị ô nhiễm và trồng bằng phân sinh học hữu cơ; đồng thời gạo Nàng Hoa được trồng ở Gò Công Đông và các loại rau mầm – rau củ quả sạch ở chùa cũng được trồng bằng phân sinh học hữu cơ sản xuất tại Hoa Kỳ.

Liên hệ trong quá trình ăn gặp khó khăn

 • Sư Phụ Trụ Trì: 0859858585
 • Cô Minh Hoà: 0888848258
 • Cô Trúc: 0916848212
 • Cô Minh Lành: 0933258168

Ghé trang web: http://chualonghuong.org để có nhiều thông tin hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *