Hướng dẫn đăng ký tại Ethtrade để đầu tư Ethereum

Register Ethtrade

ethtrade.org là nơi tập trung của những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển đồng ethereum, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực giao dịch cặp tiền tệ ether/btc và ether/usd.

Giới thiệu kênh đầu tư Ethereum

Chuẩn bị gì để đăng ký tại Ethtrade

  • Điều bạn cần: Chuẩn bị duy nhất là địa chỉ email, một địa chỉ email mà bạn hay dùng và hay giao dịch để bảo đảm rằng những thông tin từ ethtrade.org gởi đến cho bạn là bạn nhận được nó.
  • Điều kiện Đủ: Chuẩn bị cho mình từ 10$ hoặc nhiều nhất là 30,000$ dựa trên Bitcoin [Ví Blockchain của bạn có số bitcoin từ 10$ trở lên] để deposit vào ethtrade nhằm hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh của họ. Ngoài ra, nếu bạn muốn bảo mật tốt hơn thì hãy cài mật khẩu 2 lớp bằng trình xác thực google

Các bước đăng ký Ethtrade

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau là bạn có thể đăng ký cho mình ngay một tài khoản miễn phí tại ethtrade [Register account free at Ethtrade] để đầu tư với nó. Bạn có thể tìm hiểu cách vận hành của họ và sau đó bạn ra quyết định về việc đầu tư của mình. Chỉ cần 10$ là bạn có thể đầu tư với ethtrade.

Bước 1 kích link đăng ký

Để giúp cho bạn và tôi có được sự cộng tác và hỗ trợ nhau tốt hơn tại ethtrade.org. Chúng tôi xin mời bạn đăng ký với nhóm chúng tôi tại:

Đăng ký đầu tư ethereum với ethtrade

Bước 2: Điền thông tin và kiểm tra mail

  • Kích vào nút đăng ký và điền email của bạn.
  • Kiểm tra email và đánh mã xác thực từ email là xong.
  • User và mật khẩu sẽ được gởi đến cho bạn ngay sau khi bạn xác thực xong.
  • Hết.

Với Ethtrade thật là chuyên nghiệp, bạn muốn bảo mật mã số của mình hơn thì bạn có thể cài đặt mã xác thực 2 lớp của google để giúp bạn bảo mật tốt hơn. Ethtrade có cung cấp tính năng này cho bạn. Bạn hãy đổi mật khẩu của mình để bảo đảm được an toàn.

Video hướng dẫn đăng ký

Đơn giản để Deposit với ethtrade

Bạn muốn gởi tiền của bạn vào ethtrade để đầu tư ethereum, tại đây họ thực hiện đơn giản hơn bao giờ hết, họ cung cấp cho bạn nhiều cổng để có thể thực hiện điều này. Ở đây, tôi hướng dẫn bạn deposit khoản tiền của bạn với Bitcoin có trên ví blockchain của bạn.

Video hướng dẫn deposit ethetrade

Kết nối group trên telegram [connect on telegram]

Để giúp cho bạn có thể trao đổi với chúng tôi được tốt và cùng giúp nhau hiểu rõ hơn về kênh đầu tư ethereum, xin mời bạn kết nối vào group của ethtrade trên telegram: https://telegram.me/joinchat/DdsOzz_KqzBV71VImoegfg

Lưu ý: Khi vào group vui lòng trao đổi những vấn đề về ethereum và ethtrade. Nếu tra đổi ngoài 2 vấn đề trên chúng tôi sẽ mời bạn ra khỏi group. Xin cám ơn.

Group telegram on ethtrade to invest ethereum

One thought on “Hướng dẫn đăng ký tại Ethtrade để đầu tư Ethereum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *