Buyezee là gì? Buyezee việt nam là gì?

Buyezee là gì?

Buyezee là gì? đó là từ khóa mà bạn đang tìm kiếm và bạn đã vào được đến đây. Tôi rất là vui và xin trả lời với bạn về câu hỏi này.

Buyezee là một công ty tiên Phong trong lĩnh vực kỹ thuật số toàn cầu được kết hợp giữa 2 cường quốc công nghệ lớn nhất thế giới là Mỹ và Đức. Buyezee hoạt động dựa trên nền tảng thương mại điện tử với 3 xu hướng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới đó là: Mua sắm trực tuyến, Quảng cáo toàn cầu và kinh doanh tại nhà.”

Buyezee là gì?

Thông tin thêm về BUYEZEE

Website chính của buyezee là: https://buyezee.net/, để giúp các bạn dễ tìm hiểu hơn về buyezee chúng tôi xin có một số gạch đầu dòng sau:

 • Buyezee là một công ty thành lập tại Delaware, Mỹ vào tháng 6 năm 2014, là một công ty tiên Phong trong lĩnh vực kỹ thuật số toàn cầu.
 • Dựa vào nền tảng thương mại điện tử với 3 xu hướng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới đó là:
  • Mua sắm trực tuyến.
  • Quảng cáo toàn cầu.
  • Kinh doanh tại nhà.
 • Hiện tại Buyezee đang là website tích hợp cổng mua sắm trực tuyến tại hơn 10 quốc gia, họ liên kết với các web bán hàng lớn trên thế giới và cung cấp 100.000.000 sản phẩm từ 1000 của các thương hiệu bán lẻ hàng đầu cho mọi người dễ dàng tìm kiếm.

Buyezee và BẠN có liên quan gì với nhau?

Sẽ không có gì liên quan đến bạn hay những người khác nếu công ty Buyezee không triển khai Affiliate, [Tiếp thị liên kết] để giúp cho chúng ta cộng tác với họ để cùng nhau kết hợp để tạo ra cộng đồng và có lợi nhuận trên đó. 

Bạn có thể hợp tác với Buyezee để xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình và làm tiếp thị liên kết để có thu nhập như tôi đang là với website: http://trungtambachhoa.com Bạn sẽ bán hàng trên toàn cầu, xây dựng đội nhóm bán hàng ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Thiết lập trang web bán hàng hoàn chỉnh với buyezee

Kiếm tiền với Buyezee thế nào?

Buyezee đã tạo ra cho bạn và tôi cơ hội để cùng nhau làm việc và hợp tác với nhau thông qua việc sử dụng hình thức Tiếp Thị Liên Kết. Hợp tác với Buyezee bạn sẽ có thu nhập từ những nguồn sau:

 • Mua hàng trên trang web: Bạn mua hàng trên website của bạn [Website sẽ được buyezee cung cấp cho bạn khi bạn tạo tài khoản với Buyezee] hoặc bạn giới thiệu website của bạn cho người khác mua hàng thì bạn cũng sẽ có hoa hồng từ 20% đến 70%. Như website của tôi là http://vn.trungtambachhoa.com/
 • Tiền từ quảng cáo: Khi website của bạn có nhiều người vào xem [Lượt View] thì bạn sẽ có thểm thu nhập từ việc Buyezee đặt quảng cáo trên đó. Ví dụ như website của tôi là: Trung Tâm Bách Hóa thì 2 bên trái và phải sẽ thấy quảng cáo của buyezee, họ sẽ trả tiền cho tôi nếu website có nhiều lượt view.
 • Chính sách phát triển đội nhóm: Xây dựng đội ngũ cộng tác viên làm việc với bạn, từ đó tạo ra hệ thống bán hàng của họ thì bạn cũng có thu nhập từ đó, nếu bạn làm tốt việc này thì thì hoa hồng từ việc xây dựng đội nhóm này rất lớn.

Chính sách trả thưởng Buyezee chi tiết

Buyezee việt nam là gì?

Buyezee việt nam là một phần của Buyezee, tức là việt nam được buyezee chọn để phát triển thị trường của họ. Việt Nam gần như là một trong những quốc gia đầu tiên được buyezee chọn để hợp tác và phát triển thị trường. Do đó, Buyezee việt nam sẽ là cơ hội cho những ai muốn cộng tác với buyezee trong thời điển này.

Buyezee việt nam

 

Buyezee ở việt nam phát triển thế nào?

Hiện tại ở Việt Nam đã có đối tác Đi Siêu Thị hợp tác với Buyezee tại việt nam để cung cấp những sản phẩm nhu yếu phẩm hằng ngày cho người dân, họ bán gần như rất nhiều sản phẩm từ rau, củ, quả cho đến gạo, tương, nước mắm,… nói chung là những sản phẩm tiêu dùng.

Buyezee cũng đã liên kết với Lazada để bán hàng trên đó, nếu bạn mua những sản phẩm trên lazada thông qua buyezee thì bạn sẽ được hoa hồng trên đó.

Website đi siêu thị trên buyezee

Hợp tác với Buyezee tại việt nam thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể hợp tác với Buyezee tại việt nam và bán hàng tại việt nam trên những đối tác của buyezee liên kết hoặc bán hàng tại các quốc gia khác mà buyezee liên kết. Nói chung là bạn có thể bán hàng trên toàn thế giới vì buyezee đã liên kết với các ông lớn như: Amazon, ebay thì ở đâu mà không bán được.

Để giúp cho bạn tiện tìm hiểu cách hợp tác với buyezee, chúng tôi đã tập hợp những bài viết về cách làm việc với buyezee [Step by step] dành cho người mới bắt đầu nhằm giúp cho các bạn nắm bắt dễ hơn những cách làm việc đơn giản nhất.

Chúc các bạn nắm bắt được cơ hội hợp tác với Buyezee và mong là chúng ta sẽ hợp tác với nhau ở cơ hội này.

Xin cám ơn!

Tìm kiếm  về Buyezee trên google:

 • Buyezee là gì?
 • Buyezê là gì?
 • Buyêz là gì?
 • Buyezee việt nam là gì?
 • Buyezê việt nam là gì?
 • Buyêz việt nam là gì?

2 thoughts on “Buyezee là gì? Buyezee việt nam là gì?

  • Trần Mạnh Tùng says:

   Xin lỗi bạn, mình không muốn bạn đưa những thông tin không thích hợp. Ở đây là nơi chúng tôi tổng hợp thông tin để cho những bạn muốn bắt tay vào với buyezee có nơi để tham khảo.

   Những thông tin bạn muốn trao đổi về quyền lợi khác với buyezee xin hãy liên hệ trực tiếp với họ qua email nhé.

   xin cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *