Đăng ký tài khoản Stepcoin bằng Link hay Email giới thiệu

Đăng ký tài khoản mới

Stepcoin cung cấp cho bạn 2 cách để có thể đăng ký tài khoản, 1 là đăng ký bằng đường link người giới thiệu, 2 là có thể đăng ký bằng email giới thiệu. Dù bạn đăng ký bằng cách nào thì bước thứ 2 đều giống nhau, bạn đều cung cấp thông tin cá nhân cần thiết, địa chỉ mail là bạn có ngay tài khoản với Stepcoin và bạn có thể hợp tác kinh doanh với Stepcoin.

Đăng ký tài khoản mới với stepcoin

Đăng ký tài khoản mới với stepcoin

 

Tạo tài khoản mới bằng Link giới thiệu

Bằng cách kích vào đường linkhttp://office.stepcoin.net/registration/15229  bạn đã chọn cho mình được một người bảo trợ. Đây là cách hay nhất và nhanh nhất để có tài khoản. Đăng ký này hoàn toàn là miễn phí trong 21 ngày và 1 năm chỉ cần duy trì tài khoản là 50$.

Tạo tài khoản mới bằng Email giới thiệu

Nếu bạn đang ở trang đăng ký http://office.stepcoin.net/registration/ mà bạn chưa có người nào để giới thiệu cho bạn đăng ký tài khoản mới cho mình. Ở Stepcoin ngoài việc đăng ký bằng đường link được cung cấp ở trên, nếu bạn biết email người bảo trợ, hay người giới thiệu thì bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản mới bằng việc nhập email trantung0207@gmail.com người giới thiệu vào ô SPONSORED BY là bạn có ngay người bảo trợ cho mình. 

 

Đăng ký tài khoản mới với stepcoin bằng email

Đăng ký tài khoản mới với stepcoin bằng email

Bước cuối cùng để có tài khoản stepcoin

Chỉ cần khai báo thêm một số thông tin cơ bản của cá nhân bạn, email, số điện thoại là bạn đã có ngay 1 tài khoản tại stepcoin. Bạn hãy cài ngay ứng dụng stepfit đi bộ có tiền stepfit để kiếm cho mình những stepcoin đầu tiên tại tài khoản.

Chúc bạn thành công và nhanh chóng có thêm nhiều coin.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản

Video hướng dẫn update gói 100$

3 thoughts on “Đăng ký tài khoản Stepcoin bằng Link hay Email giới thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *