Đầu tư đồng tiền điện tử Onecoin

Tiền điện tử Onecoin là gì?

Onecoin là một loại đồng tiền điện tử mã hóa bằng thuật toán và đang được nhiều người cho rằng nó có thuật toán như đồng tiền Bitcoin, đồng tiền điện tử đang được chấp nhận nhiều nhất hiện nay và đang trở thành xu thế thanh toán của nhiều doanh nghiệp.

Hiện tại Onecoin chưa lên được sàn giao dịch, vẫn đang ở trong đồng tiền nội bộ và hi vọng rất lớn vào năm 2017 sẽ lên được sàn giao dịch và có nhiều đối tác chấp nhận sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường.

Đồng tiền điện tử Onecoin 2016

Các gói đầu tư Onecoin

Hiện tại Onecoin có 8 gói đầu tư và 1 gói tham gia miễn phí. Các gói nhỏ đi từ 110 euro cho đến các gói lớn 27,500 euro. Bạn có thể tham gia onecoin với bất kỳ gói nào tùy thuộc vào tài ch ính của bạn.

Ngoài ra, onecoin còn có thể kết hợp các gói đầu tư để có thể nhận được nhiều token nhất thông qua các lần nhân đôi mà onecoin cho bạn tương ứng trên các gói.

Các gói đầu tư ONecoin 2016

Đồng Onecoin đầu tư thế nào?

Khi bạn bỏ tiền thật, tiền trong tài khoản vietcombank hay một ngân hàng nào đó ra bạn sẽ mua được những gói đầu tư. Tương ứng với những gói đầu tư này bạn sẽ có những lượng token, từ lượng token đó bạn dùng nó để đi đào đồng onecoin tương ứng với những độ khó khác nhau.

Hiện tại độ khó đang là 67 token : 1 Onecoin và việc đào coin này hoàn toàn do công ty onecoin tự đào và trả cho các nhà đầu tư theo lượng token mà họ đưa vào. Không như bitcoin bạn có thể sở hữu máy tính hoặc siêu máy tính riêng để giải thuật toán và được thưởng bitcoin.

Bảng giá các gói đầu tư Onecoin 2016

Onecoin đã có 2,5 triệu thành viên tham gia

Như website onelife công bố thì hiện tại tổng số thành viên của họ đã vượt qua con số 2,5 triệu thành viên và đang tăng nhanh mỗi ngày.

công ty Onecoin là một trong những công ty mlm có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới và các thành viên này đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Tổng số thành viên tham gia onecoin

Onecoin tổ chức hội thảo giới thiệu cho nhà đầu tư

Hiện tại ở việt nam, onecoin đang có rất nhiều thủ lĩnh làm việc và triển khai thị trường, onecoin đang là một cơ hội đầu tư lớn theo như sự dẫn dắt của các thủ lĩnh.

Dưới  đây là video giới thiệu về cơ hội onecoin của một thủ lĩnh đang phát triển ở việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *