Địa cầu xanh giới thiệu sản phẩm ở Tiền Giang

Địa cầu xanh tại Tiền Giang

Ngày 17/1/2016 công ty Địa Cầu Xanh đã tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm phân bón của mình cho bà con nông dân tại tỉnh tiền giang.  Ở đường 30/4 của thành phố Mỹ Tho tại khách sạn Chương Dương là địa điểm tổ chức chương trình. Chương trình quy tụ trên 100 khách mời, thông qua đó cho thấy sự quan tâm đặc biệt của bà con với dòng sản phẩm phân bón này.

Hội thảo địa cầu xanh ở tiền giang

Địa cầu xanh mong đưa đến giải pháp mới cho bà con

Chương trình đã diễn ra một cách tốt đẹp, ngay từ đầu chương trình đã rất đông bà con nông dân đến để mong được đón nhận những thông tin từ lãnh đạo công ty.

Khách hàng đến tham dự chương trình địa cầu xanh

Đại diện lãnh đạo công ty địa cầu xanh, ông Nguyễn Thành Danh giám đốc Marketing của công ty đã chia sẽ cho bà con biết về sự khác biệt của sản phẩm phân bón địa cầu xanh với các sản phẩm phân bón thông thường đang có trên thị trường và mong bà con có thêm nhiều thông tin về những công nghệ mới về nông nghiệp đang thay đổi thế giới đến với bà con.

lãnh đạo địa cầu xanh nguyễn thành danh

Chia sẻ của người đã sử dụng sản phẩm tại hội thảo

Một số người nông dân đã sử dụng sản phẩm phân bón địa cầu xanh đã chia sẻ những trải nghiệm của mình với những người tham gia chương trình. Thông qua việc ứng dụng sản phẩm trên cây trồng cho vườn nhà mình anh đã khuyên mọi người nên sử dụng dòng phân bón lá và bón gốc mà công ty đang có để thay đổi cách bón phân, thay đổi chất lượng sản phẩm để có thể cạnh tranh với thị trường.

Chia sẻ của khách hàng tại tiền giang

Địa cầu xanh mong muốn phân phối sản phẩm tại Tiền Giang

Đại diện cho đại lý phát triển thị trường tại tỉnh Tiền Giang, Đại lý Chị Xứng đã có những chia sẻ mong muốn bà con làm vườn ở tỉnh tiền giang có cơ hội dùng được dòng sản phẩm mới này để tăng năng suất cây trồng, thế mạnh trong lợi thế cạnh tranh để giúp cho bà con tăng lợi nhuận. Chương trình hội thảo đã diễn ra một cách tốt đẹp.

Chị xứng chia sẽ tại địa cầu xanh tiền giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *