Địa cầu xanh giới thiệu sản phẩm tại Bảo Lộc

Nhà hàng tâm châu, Bảo Lộc

Chương trình hội nghị giới thiệu sản phẩm phân bón địa cầu xanh được diễn ra tại nhà hàng tâm châu ngay trung tâm thành phố bảo lộc đã thu hút sự quan tâm của hơn 200 khách hàng ở bảo lộc và những quận huyện xung quanh như: Đơn dương, đà lạt, lâm hà,… đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt của người dân ở đây với sản phẩm địa cầu xanh.

Hội thảo địa cầu xanh tại bảo lộc

Bảo lộc, trung tâm của lâm đồng

Rất nhiều khách hàng của địa cầu xanh đến tham dự hội nghị là từ bảo lộc, người dân bản địa chiếm từ 60% đến 70% , còn lại là các tỉnh lân cận của bảo lộc và đồng nai ghé đến để biết thêm thông tin của sản phẩm.

Ngay từ đầu chương trình, lãnh đạo công ty đã đến rất sớm và chuẩn bị cho hội trường để đón tiếp được tốt nhất.

Lãnh đạo công ty địa cầu xanh hội thảo bảo lọc

Khách hàng lắng nghe chăm chú

Hội thảo bắt đầu với phần phát biểu của lãnh đạo địa cầu xanh là tổng giám đốc, tiếp đó là phần chia sẻ về sản phẩm của kỹ sư công ty, mọi người đã chăm chú lắng nghe và đã rất thích dòng sản phẩm địa cầu xanh đưa ra vì đã có những khách hàng sử dụng có kết quả tốt.

Sau phần chia sẻ của giám đốc điều hành Trần Giang Hà là phần chia sẽ đặc biệt của Giám Đốc kinh doanh Mr Thao đã phân tích cho người trồng cà phê, chè, cà chua,… biết được những lợi điểm vì sao nên sử dụng phân bón của địa cầu xanh vừa giúp tăng năng suất cây trồng, vừa giúp cải tạo đất và giảm đầu tư trên mảnh vườn nhà mình.

Khách hàng chăm chú lắng nghe

Phát biểu Đặc Biệt của người trồng cà chua ở Đơn Dương

Một khách hàng ở đơn dương đã sử dụng phân bón địa cầu xanh cho cây Cà Chua của mình và đã cho ra kết quả rất tốt nên đã mạnh dạn lên chia sẻ kết quả với người cùng tham dự.

Hội thảo kết thúc với nhiều đơn đặt hàng

Sau khi kết thúc hội thảo, rất nhiều khách hàng đã mong muốn đặt hàng để được sử dụng sản phẩm của địa cầu xanh. Những sản phẩm như phân bón lá lưỡi liềm vàng 5-5-5. Phân bón gốc đầu vụ phân Dai 30-10-10phân bón gốc cuối vụ 19-7-22 đã được nhiều người đặt vấn đề và mong muốn được sử dụng cho vườn của mình. Lãnh đạo địa cầu xanh cũng mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân để họ tiếp cận với dòng sản phẩm mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *