Địa cầu xanh tham gia hội chợ triển lãm tiền giang

Hội chợ triển lãm tiền giang

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015 tại Tiền Giang sẽ diễn ra từ ngày 29-12-2015 đến 3-1-2016 tại đường Hùng Vương, xã Đạo Thạnh (TP. Mỹ Tho). Đến với hội chợ triển lãm này công ty Địa Cầu Xanh tham gia 2 gian hàng, một gian hàng tại khu trung tâm và 1 gian hàng riêng ở bên ngoài để trưng bày sản phẩm.

Địa cầu xanh dự hội chợ triển lãm

 

Địa cầu xanh tại hội chợ triển lãm

Hội chợ lần này sẽ có 250 gian hàng của 100 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao ở các ngành hàng như: Hàng tiêu dùng, thực phẩm, dệt may, hóa mỹ phẩm, hàng gia dụng, kim khí điện máy, hàng gỗ cao cấp, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, văn phòng phẩm…

Gian hàng triển lãm hội chợ

 

Đến với hội chợ triển lãm hội chợ hàng việt nam chất lượng cao tại tỉnh tiền giang năm 2015 và 2016 lần này công ty Địa Cầu Xanh mang đến 2 dòng sản phẩm của mình là dòng bón lá và dòng bón gốc. Thông qua 6 ngày hội chợ tại đây công ty hy vọng sẽ mang đến cho bà con nông dân miền tây những sản phẩm phân bón cho mảnh vườn nhà bạn.

Gian hàng tại khu trung tâm

Gian hàng tại khu trung tâm của địa cầu xanh
Gian hàng tại khu trung tâm của địa cầu xanh

Gian hàng trưng bày thứ hai

 

gian hàng địa cầu xanh tại gian hàng hội chợ triển lãm
Gian Hàng bên ngoài tại hội chợ

Hội chợ triển lãm tiền giang

Cơ hội bà con biết đến dòng phân bón mới

Công ty Địa Cầu Xanh rất hi vọng thông qua hội chợ triển lãm tại tiền giang lần này, bà con sẽ tiếp cận được cho mình những dòng sản phẩm mới cho mảnh vườn nhà mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *