Phân bón Địa Cầu Xanh bất ngờ khi bón cho Thanh Long

Thanh long ở Tiền Giang

Phân bón của địa cầu xanh đã được rất nhiều nông dân trồng thanh long ở Tiền Giang sử dụng cho mảnh vườn của mình và đã có kết quả rất bất ngờ với cây thanh long. Các sản phẩm như phân bón lá lưỡi liềm vàng 5-5-5 và phân bón gốc phân dai 30-10-10 đã được bà con ứng dụng và cho kết quả tốt trên cành và rễ của cây.

Người dân tròng thanh long bón phân địa cầu xanh

Thanh long ra chồi khỏe

Trong chuyến đi công tác đến tỉnh Tiền Giang vào những ngày cuối năm, công ty Địa Cầu Xanh có thời gian và ghé thăm nhà anh Đặng Ngọc Thanh ở Xã Đông Sơn, Huyện Gò Công, Tỉnh Tiền Giang và được anh đưa ra vườn để thăm vườn thanh long anh đang chăm bón và sử dụng phân bón của Địa Cầu Xanh

Anh Thanh cho biết khi sử dụng những sản phẩm của Địa Cầu Xanh cho vườn thanh long của anh đã mang lại những kết quả rất tốt mà trước đây các sản phẩm phân bón khác khó mà có được, thanh long ra chồi khỏe, mập và cứng chắc. Khi sử dụng phân bón anh rất an tâm vì khi vừa phun trên cây vừa tưới gốc thì toàn bộ thân và rễ đều rất khỏe.

Cây thanh long ra rể rất nhiều

Thanh long bung rễ mạnh mẽ

Anh Thanh đã hồ hởi chỉ cho chúng tôi những gốc thanh long với những cái rễ non ra từ đất làm anh rất thích thú và mong muốn đưa hình ảnh cho nhiều người trồng thanh long được thấy để học và làm theo.

Video được quay tại vườn thanh long

Mong nhiều người trồng thanh long sử dụng dòng phân địa cầu xanh

Anh mới sử dụng lần đầu tiên đã rất thích và anh cũng biết được rằng với việc phát triển của cây thanh long như vậy thì bằng kinh nghiệm của mình sẽ có một vụ mùa bội thu. Trái sẽ to và mướt hơn khi sử dụng phân dai của công ty. Anh cũng hy vọng sẽ có nhiều người trồng thanh long nói riêng và trồng cây nói chung ứng dụng dòng sản phẩm tuyệt vời này cho mãnh vườn của mình để có kết quả tốt hơn cho cây trồng.

 

One thought on “Phân bón Địa Cầu Xanh bất ngờ khi bón cho Thanh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *