Giám đốc Địa Cầu Xanh khởi động cho năm mới 2016

Mùng 3 tết khởi động cho năm mới

Ngày 10/2/2016 tức nhằm ngày mùng 3 tết nguyên đán. Giám đốc điều hành công ty Địa Cầu Xanh đã có chuyến đi đầu tiên khởi hành cho năm mới chuyến đi thăm vườn chè Bảo Lộc Lâm Đồng.

Giám đốc điều hành địa cầu xanh xuất hành ngày tết

2016 Địa cầu xanh đột phá

Tết là dịp để nhìn nhận và đánh giá những việc làm của một năm đã qua và chuẩn bị cho một năm sắp đến. Tập thể ban lãnh đạo của công ty Địa Cầu Xanh đã chuẩn bị cho một năm đột phá cùng với những dự định ấp ủ và việc làm trong năm 2015. 

Bắt đầu từ tháng 9/2015 và đến nay đã trải qua được 5 tháng có mặt trên thị trường, các dòng phân bón của công ty địa cầu xanh đã đến được với nhiều bà con nông dân ở các vùng miền của đất nước. Với địa cầu xanh khoảng thời gian đó đủ để cho một sự chuẩn bị và bắt đầu đột phá trong năm sắp đến này năm con khỉ.

Địa cầu xanh chúc tết 2016 bà con nông dân

Vườn chè bảo lộc, lâm đồng điểm khởi hành đầu tiên

Đại diện ban lãnh đạo công ty Địa Cầu Xanh. Ông Trần Giang Hà là Giám Đốc điều hành đã có chuyến xuất hành cho công ty vào mùng 3 tết để chuẩn bị cho một năm đột phá của công ty, ông đã đến thăm vườn chè nơi mà công ty đang thực nghiệm dòng phân bón lá lưỡi liềm vàng 5-5-5 để đưa lên cây chè.

Tuy là vào ngày tết nhưng ông cũng vào tận vườn của nơi thực nghiệm và đã thấy được sự tăng trưởng đột biến của vườn chè khi được bón phân bón lá của công ty.

Giám đốc trần giang hà thăm vườn chè đầu năm 2016

Chúc tết và thành công đến toàn bộ nông dân

Thông qua bài viết này, ông cũng chúc đến tất cả bà con nông dân một năm mới dồi dào sức khỏe, một vụ mùa bội thu cho năm mới. Người trồng tiêu thì được tiêu, người trồng cam thì được cam, người trồng cà phê thì được cà phê …. cũng mong những người làm vườn tìm được dòng sản phẩm phân bón tốt cho cây trồng của mình để đáp ứng được thị trường tiêu dùng khi đất nước đang gia nhập TPP.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *