Giúp người mới hiểu về Bounty and Airdrop

Bounty and Airdrop là gì? giúp cho người mới hiểu về nó

Hiểu về Bounty and Airdrop

Bounty và airdrop là 2 hình thức giúp bạn kiến được những khoản tiền cho mình từ các dự án ICO. Đây là một hình thức bạn giúp họ quản bá về dự án của họ và họ sẽ tặng bạn token để bán sau khi dự án được lên sàn giao dịch.

Bạn có thể kiếm được số tiền lớn hoặc nhỏ từ các dự án mà họ đưa ra tùy vào quy mô dự án và khả năng đống góp của bạn.

Người mới tìm hiểu về bounty và airdrop có thể đọc qua bài viết này để tiếp cận với tiền cryptocurrcy và kiến bitcoin và ethereum một cách đơn giản, không tốn chi phí đầu tư.

Bounty and Airdrop là gì? giúp cho người mới hiểu về nó

Bounty là gì?

Bounty là tiếng anh, tiếng việt nghĩa là: tiền thưởng, tiền khuyến khích. Tức là Bounty là một khoản tiền thưởng cho bạn khi bạn làm một công việc gì đó.

Cụ thể hơn trong trường hợp này thì Bounty là ứng dụng cho việc triển khai một dự án ICO mới, Bounty là khi bạn làm một số việc gì đó như: Đặt chữ ký trên Bitcointalk, Viết bài giới thiệu dự án trên blog, medium, Follow, tweet trên Twitter, Dịch bài viết, Đăng bài trên Facebook, Đăng bài, follow trên Linked.In, … và bạn sẽ được tặng một số Token tương ứng với dự án ICO đó.

Airdrop là gì?

Cũng như Bounty, Airdrop xuất hiện trong các dự án ICO, nhưng so với Bounty thì Airdrop lại dễ làm hơn và thường làm 1 lần là được, nó chỉ mất từ 3 đến 5 phút  để thực hiện.

Cụ thể, khi 1 dự án ICO phát hành, họ cần cộng đồng biết đến để truyền thông. Do đó, họ yêu cầu bạn đăng ký thông tin email, follow một số trang mạng xã hội để tăng tương tác và sau đó họ sẽ tặng bạn một số token của dự án đó.

Chuẩn bị tinh thần để kiếm bitcoin

Chuẩn bi gì để làm Bounty và Airdrop

Đa phần những dự án ICO hiện tại đều chạy trên nền tảng Ethereum, tức là dựa trên smart contract của eth để phát hành Token. Do đó, bạn cần chuẩn bị:

  1. Một địa chỉ ví của ETH trên MEW, tức là một địa chỉ ví trên https://www.myetherwallet.com/ cái này bạn có thể tạo ra nó dễ dàng và miễn phí. Phải biết cách để giữ khóa cá nhân an toàn và không cũng đừng nên để eth của mình đang có chung vào đây để tránh trường hợp bạn có thể bị hack tấn công khi chưa có nhiều kinh nghiệm bảo mật khóa cá nhân.
  2. Địa chỉ email riêng để đăng ký các dự án bounty bà airdrop.
  3. Mạng xã hội: twitter, facebook.
  4. Đăng ký thành viên ở một số điễn đàn: reddit.com, medium.com, telegram.org, bitcointalk.org và một số diễn đàn khác nếu dự án hiện tại bạn muốn làm bounty cần.
  5. Phải chịu khó đọc tiếng anh nếu muốn bắt tay vào công việc này mà không cần vốn.

Lưu ý: trên chỉ là một số gợi ý cho bạn để người mới như bạn có bước tiếp cận tốt nhất với bounty và airdrop. Vấn đề tiếp theo còn lại là tùy thuộc vào khả năng tìm kiếm và học hỏi của bạn.

Chúc bạn sớm kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ các dự án bounty và airdrop.

Website tham khảo về các dự án: https://icodrops.com/ bạn có thể tìm hiểu thêm ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *