Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Binance.com cho người mới

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn binance cho người mới

Đăng ký tài khoản trên Binance.com

Bây giờ là tháng 5 năm 2018, có thể nói là năm bắt đầu bùng nổ của kỹ nguyên tiền kỹ thuật số hay cryptocurrency trên thế giới cũng như việt nam. Do đó, việc mua bán và trao đổi các cặp tiền tệ đang là nhu cầu rất cần thiết của nhiều cá nhân và tổ chức. Để làm điều này thì các bạn phải đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch để có thể mua bán và trao đổi được thuận tiện.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn binance cho người mới

Đăng ký tài khoản trên Binance

3 Bước để có tài khoản binance an toàn

Giao dịch tiền kỹ thuật số (cryptocurrnecy) đã mạo hiểm, dễ mất tiền nếu bạn sơ xuất. Do đó, việc tạo các tài khoản trên các sàn giao dịch càng phải cẩn thận và kỹ càng. Bạn phải cẩn thận những thông tin đưa lên để nếu sau này có vấn đề gì về tài khoản của bạn thì có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trên sàn giúp bạn lấy lại tiền của mình.

Đăng ký tài khoản trên binance.com ngay

Bước 1: Điền thông tin cho binance.com

  • Thứ 1: Kích vào link https://www.binance.com/?ref=21707509 nhìn vào gốc phải trang website sẽ thấy chữ register, kích vào đó.
  • Thứ 2: Điền email đang hoạt động và bảo mật tốt email của bạn, nhập mật khẩu bạn muốn đặt 2 lần, kích vào nút đăng ký.

Đây là việc làm cơ bản mà một bạn nào muốn bước chân vào lĩnh vực tiền cryptocurrnecy này. Bạn là người mới thì bạn nên cho thông tin cẩn thận.

Đăng nhập vào binance.com để giao dịch

Bước 2: Đăng nhập và bảo mật cơ bản cho tài khoản

Thứ 1: Sau khi bạn đã điền thông tin vào form đăng ký của binance.com ở trên xong, bạn sẽ nhận được email và yêu cầu bạn xác thực hay Verification cho email bạn vừa đăng ký này là đúng của bạn.

Thứ 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn với email và mật khẩu đã đăng ký, bạn sẽ nhận được những thông báo của sàn binance.com về những vấn đề như: Bảo đảm chắc chắn rằng bạn đang login đúng tên miền www.binance.com, không được đưa những thông tin về mật khẩu hay bảo mật gì cho bất cứ nhân viên nào tự xưng là nhân viên của binance, không chuyển tiền,… Bạn kích vào các nút tích bên cạnh sau khi đọc xong để tiếp tục.

Thông báo lần đầu khi bạn đăng nhập binance.com

Thứ 3: Bảo mật ngay cho tài khoản binance.com của bạn. Đây là bước cơ bản và quan trọng để bảo mật tài khoản của bạn. Bạn sử dụng bảo mật bằng Google Authentication trên điện thoại. Tải ứng dụng này về điện thoại và làm theo các bước hướng dẫn của binance.com

Bảo mật cho tài khoản binance.com của bạn

  • Nhớ sao lưu lại Key Google Authentication của tài khoản của bạn. Viết ra trên giấy cẩn thận và điền nó vào ô đầu tiên ở bước thứ 4 của việc bảo mật này.
  • Download app Google Authentication trên điện thoại và quét Key xong sẽ hiện lên cho bạn 1 ô có 6 chữ số, sau 20 giây sẽ thay đổi một lần cho 6 chữ số này. Điền nó vào ô thứ 3 của bước 4.

bước 4 của bảo mật 2fa cho binance.com

Thứ 4: Sau khi kích hoạt Google Authentication thì mỗi lần bạn đăng nhập đều phải lấy 6 số này điền vào ở bước thứ 2 để có thể đăng nhập được vào tài khoản của mình, do đó bạn phải sao lưu key thật tốt nhé.

Bước 3: Xác thực tài khoản binance.com để rút 100 BTC 1 ngày

Để bạn có thể rút được 100 BTC 1 ngày thì bạn cần phải xác thực tài khoản, nếu không thì 1 ngày bạn chỉ rút được 2 btc 1 ngày.  Dù cho bạn có rút được 100 BTC 1 ngày hay không thì việc xác thực tài khoản là hết sức cần thiết. Trong trường hợp bạn giao dịch có tranh chấp hay có vấn đề gì về rút tiền họ đều dựa trên thông tin của tài khoản mà bạn đã xác thực để xử lý. Đây là bước rất quang trọng.

Xác thực tài khoản của bạn trên binance.com

Kích vào unverified để bắt đầu xác thực

Thứ 1: Chuẩn bị Passport hoặc CMND để xác thực tài khoản của bạn tại binance.com.

Thứ 2: Kích vào unverified như trên hình để bắt đầu, bạn sẽ được chuyển đến 1 cửa sổ và chọn Personal để bắt đầu nếu bạn làm cho cá nhận, cho chính bạn.

nhập thông tin để xác thực binance.com

Thứ 3: Với việt nam chúng ta, hãy chọn International trong cữa sổ tiếp theo và điền những thông tin cần thiết trên giấy tờ của bạn. 

Binance.com sẽ yêu cầu bạn chụp hình bìa của Passport, nhập số Passport, chụp hình bên trong của Passport, chụp hình của bạn với tay cầm Passport và ghi ngày chụp hôm nay của bạn để họ lấy thông tin xác thực.

Chờ 5 đến 10 ngày để họ xác thực tài khoản cho bạn.

Chọn tài liệu để tài liên và xác thực thông tin cho bạn

Xong, bạn đã hoàn thành –> hãy chú ý

Vậy là bạn đã hoàn thành 3 bước để tạo tài khoản, bảo mật và xác thực tài khoản cho bạn. Bạn cần lưu ý là chờ đến khi được binance.com xác thực tài khoản cho bạn rồi bạn mới bắt đầu chuyển btc lên sàn của họ và tiến hành giao dịch. Tránh trường hợp bạn bị khóa tài khoản và không có cách nào lấy lại số tiền của mình.

Xin cám ơn bạn đã đọc đến đây.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *