Kính thư gởi bà con nông dân, người làm vườn

THƯ GỞI BÀ CON SỬ DỤNG PHÂN BÓN

Kính gởi bà con, những người làm xanh những mảnh đất. Chúng tôi xin được giới thiệu một chút tại sao lại có bức thư này để gởi đến cho bà con. Hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối dòng phân bón sinh học, dòng phân bón khoáng hòa tan cho cây trồng. Chính vì vậy, chúng tôi muốn gởi đến bà cho những vấn đề mà chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho bà con một phần nào đó trong công việc hiện tại của mình.

Thư gởi bà con nông dân làm dùng phân bón

Cám ơn bà con

 • Tục ngữ ông cha ta đã đúc kết và có câu: “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, và còn có câu mà bà con nông dân ta trải qua nhiều thời kỳ đúc rút được trong việc trồng trọt của mình đó là “Nhất nước, Nhìn Phân, Tam Cần, Tứ Giống” nói đến sự quan trọng của việc trồng cây thì cần những gì? Tầm quan trọng của Nước, phân bón như thế nào để có được những vụ mùa bội thu, những mảnh vườn năng suất cao.
 • Hoàn toàn không phải nói quá lời nếu chúng ta nói “Người làm nông đang nuôi sống con người của cả thế giới này”. Điều đó là sự thật vì nếu không có những thực phẩn cung cấp thì sự sống con người sẽ không tồn tại được, sẽ không có những món ngon được chế biến từ thực phẩm để ăn và sẽ không có sự phát triển của xã hội ngày nay. Vì vậy, chúng tôi xin đại diện cho những tầng lớp trong xã hội xin gởi lời cám ơn sâu sắc đến những người Làm Xanh Những Mãnh Đất để tạo ra nguồn thực phẩm cho xã hội.

Nông dân trồng lúa

Một thời kỳ có một xu hướng mới về phân bón

 • Đất nước ta đi lên từ một nước Phong Kiến nên những tập quán canh tác cũng được kế thừa từ đó, ở nước ngoài họ canh tác trên những cánh đồng rộng lớn hàng nghìn mét vuông với những máy móc hỗ trợ và công việc của họ rất nhàn hạ và để dàng nhưng năng xuất lại cao.

  Video giới thiệu về công nghệ cao của Mỹ
  https://www.youtube.com/watch?v=ev9hR2xI35w
  Công nghệ của Hoàng Anh Gia Lai
  https://www.youtube.com/watch?v=H3kCWGOSf-I

 • Ở Đất nước chúng ta, những mảnh vườn nhỏ, những thửa ruộng nhỏ chưa được quy hoạch thành dạng nông trường dẫn đến những vấn đề khó khăn khi áp dụng máy móc để hỗ trợ trong việc canh tác của chúng ta, có lẽ do ảnh hưởng của chế độ trước đây nên chúng ta chưa thể làm tốt hơn được việc quy hoạch này.
 • Bà con biết không? Việc canh tác đã thay đổi trong việc úng dụng máy móc thì việc bón phân cũng vậy, ngày xưa chúng ta bón phân chuồng cho cây, từ khi có phân hóa học thì chúng ta đã bón phân cho cây do những lợi điểm của nó mang lại giúp tăng năng xuất cây trồng nhưng bên cạnh đó cũng làm bạc màu đất đai. Khi bà con nhận ra điều đó thì đã muốn thay đổi qua phân hữu cơ, phân vi sinh để nhằm cải tạo môi trường đất, cung cấp thêm giải pháp cho việc bón phân của mình nhằm đạt lợi nhuận hơn.

Nông dân về hội thảo địa cầu xanh

Phân bón sinh học khoáng hòa tan giải pháp mới

Bà con thân mến, chúng tôi đã giới thiệu từ đầu, chúng tôi là những Nhà Phân Phối bên công ty Địa Cầu Xanh, công ty Địa Cầu Xanh cung cấp dòng sản phẩm phân bón sinh học Khoáng Hòa Tan hữu cơ cho cây trồng, khi bón phân bón của dòng phân chúng tôi, bà con sẽ có được những lợi điểm sau:

 • Cây hấp thụ hoàn toàn sản phẩm phân bón.
 • Giúp cân bằng độ PH trong đất.
 • Giúp hệ vi sinh vật phát triển trở lại.
 • Giúp cải tạo đất bạc màu.
 • Cây phát triển tốt, đâm chồi, bung rể, quả to, bóng.
 • Công nghệ mới Chelate giúp lấy đi lượng kết tủa có trong đất do phân bón hóa học bón lâu nay cây không hấp thụ được cung cấp lại cho cây.

Phân bón địa cầu xanh

Hãy thông minh hơn trên mảnh vườn nhà bạn

Thế giới luôn vận động và trong ngành phân bón cũng vậy, nó luôn vận động và phát triển không ngừng. Làm thế nào để mang lại những dòng phân bón phù hợp với các loại cây ở thời kỳ khi công nghệ phát triển, dòng phân bón sạch sẽ cho dòng sản phẩm từ nó sạch và mang lại cho con người bảo vệ được sức khỏe của họ.
Bà con nông dân thân mến, chúng tôi biết là hiện tại bà con đang có rất nhiều sự lựa chọn các dòng phân bón cho vườn nhà mình, cho mảnh đất nhà mình với loại cây trồng mà bà con đang trồng. Chúng tôi tin rằng mới kinh nghiệm lâu nay bà con đang bón phân cho cây trồng đó với dòng phân bà con đang dùng là tốt nhất và nó đang mang lại kết quả về kinh tế cho bà con nhiều lợi nhuận. Nhưng chúng tôi tin rằng, với dòng sản phẩm phân bón lá và bón gốc của công ty Địa Cầu Xanh sẽ giúp cho bà con thay đổi một phần nào đó trong quy trình bón phân của mình.
Khi bà con biết kết hợp giữa dòng phân bón sinh học với phân bón vô cơ hoặc hữu cơ bà con đang dùng cho mảnh vườn nhà mình sẽ giúp cho bà con:

 • Ứng dụng công nghệ tiên tiến của phân bón mới vào trong sản xuất.
 • Giảm trong việc mang vác những bao phân lớn
 • Không phải thay đổi 100% mà chỉ cần thay đổi 30% – 50% lượng phân bón.
 • Cải tạo môi trường đất canh tác.
 • Giúp cân bằng độ PH, tạo môi trường cho vi sinh vật phật phát triển.
 • Mang lại năng suất cho cây trồng cao hơn, sản phẩm chất lượng hơn.
 • Điều đặc biệt là tiết giảm được chi phí mua phân của bà con.

Bón phân trên vườn nhà bạn

Hãy cho chúng tôi được phục vụ bà con

Với chúng tôi, đội ngũ những con người trẻ, năng động và mong muốn được đóng góp một phần công sức bé nhỏ của mình cho đất nước và cho con người Việt Nam trong việc ứng dụng những sản phẩm cho cây trồng. Chúng tôi rất mong bà con hãy sử dụng những sản phẩm phân bón sạch để cho ra những thành phần từ cây trồng sạch để giúp cho con người việt nam bảo vệ được sức khỏe của mình và toàn xã hội.
Chúng tôi hiện tại đang có hai dòng phân bón chính là bón lá và bón gốc cho cây trồng. Những sản phẩm này được sản xuất và ứng dụng công nghệ đạt chuẩn châu âu và mỹ để giúp cho cây trồng được phát triển tốt nhất, giúp cải tạo đất và môi trường xung quanh. Vì vậy, khi bạn bón phân của Địa Cầu Xanh là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống của bạn, bảo vệ sức khỏe của mình và mọi người xung quanh.

Hội thảo địa cầu xanh ở tiền giang
Lời cuối cùng, chúng tôi rất mong sẽ được đồng hành với bà con trong thời gian đến để giúp ứng dụng những cải tiến về khoa học và kỹ thuật vào cây trồng nhằm mạng lại kết quả tốt nhất cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *