Video nâng cấp gói 100$ của Stepcoin bằng Bitcoin

Nâng cấp stepcoin bằng bitcoin

Những phương thức nâng cấp gói của Stepcoin có hỗ trợ cổng thanh toán bằng Bitcoin. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Bitcoin để Upgrade tài khoản của mình với những gói tương ứng mà mình muốn.

Hiện tại Stepcoin đang có 7 gói để bạn có thể tham gia. Khi bạn nâng cấp 1 gói nào đó, bạn sẽ được 1 lượng Stepchip và điểm CV tương ứng. Stepchip dùng để quy đổi ra Stepcoin với 1 Stepchip = 0,01 Stepcoin. CV dùng để tính hoa hồng trong sơ đồ trả thưởng của Stepcoin cho những người phát trển hệ thống.

Các gói nâng cấp của Stepcoin

Các gói nâng cấp của Stepcoin

Bạn đã có tài khoản Stepcoin chưa? Nếu chưa có bạn hãy tạo cho mình 1 tài khoản stepcoin, nó hoàn toàn miễn phí.

Như các bạn nhìn thấy trên hình. Hiện tại với gói Starter là gói nhỏ nhất của Stepcoin bạn cần nâng cấp lên gói 100$ với gói này bạn được tặng 1,000 Points và 50 CV.

Gói lớn nhất là gói Pro với 3 trung tâm kinh doanh, bạn cần có 15,000$ để tham gia, với gói này bạn được tặng 200,000 StepChip và 10500CVNâng cấp gói stepcoin bang bitcoin

Để nâng cấp bất cứ gói nào bằng Bitcoin, bạn dùng ứng dụng để tính ra số Bitcoin mình cần chuyển vào Ví của Stepcoin là bao nhiêu và thực hiện. Ví dụ, hôm nay giá btc là 608,17$ tương ứng 1 BTC, vậy 100$ tương ứng là 0.16442771 BTC. Bạn nhớ là khi chuyển ghi vào phần mô tả là ID của mình để Stecoin xác nhận xong số BTC bạn chuyện sẽ đưa vào tài khoản Balance tương ứng và khi mình vào nâng cấp sẽ thấy số btc này.

Có thể chuyển vượt quá 1 tí cho an toàn và thời gian xử lý việc chuyển BTC này nhiều nhất là 24 tiếng.

Video hướng dẫn nâng cấp gói 100 $ bằng Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *