Stepcoin thời điểm VÀNG để tích điểm

Thời điểm Vàng 1:1

Ngay lập tức cài Stepfit trên điện thoại của bạn để tích lũy Points. Trong tháng 10 này tỉ lệ chuyển đổi sẽ là 1:1 giữa Points : Stepcoin. Có thể nói đây là thời điểm Vàng đầu tiên của đồng tiền Stepcoin này, khi nó được cộng nhận là 1 Stepcoin = 0,01 $ cho giá khởi điểm thì thật là tuyệt vời đúng không. Nếu bạn tích lũy được nhiều Points trên điện thoại và được quy đổi ra được Stepcoin nhiều thì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều tiền.

Cài đặt stepfit để kiếm stepcoin

Nếu bạn đọc được bài viết, hãy cài ngay Stepfit

Dù sao bạn cũng đang dùng điện thoại smartphone, dù sao bạn cũng đang đi bộ thì tại sao bạn lại không tải lấy cái ứng dụng này về và mang theo điện thoại bên mình, gần như nó không làm phiền gì bạn. Nó sẽ tính số phút mà bạn đi bộ được trong 1 ngày và qua 12h đêm nó sẽ chuyển thành số Points tương ứng để sau này bạn đổi nó qua Stepcoin.

Ví dụ nếu sau 1 ngày bạn có được 100 Points thì bạn sẽ được chuyển thành 100 Stepcoin, sau 100 ngày bạn sẽ được 10,000 Stepcoin. Nếu giá vào tháng 1/2017 ví dụ là 1 stepcoin = 1$ thì có phải tự nhiên bạn có 10,000$ không.

Hiện tại Stepfit đang được hỗ trợ trên cả IOS và Android. Bạn hãy vào ngay kho ứng dụng của mình và tải nó về rồi đăng ký một tài khoản bằng email là xong. Khi nào có thêm thông tin gì về nó chúng tôi sẽ gởi đến bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *