Những cách đăng ký hợp tác với Buyezee

Có 3 cách để hợp tác với Buyezee

Buyezee đang nổi lên như một hiện tượng kinh doanh kỹ thuật số thế hệ mới. Khi bạn đăng ký để hợp tác với Buyezee bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức để hợp tác. Dưới đây là những cách thức đăng ký hợp tác với Buyezee để kiến tiền và khai thác tối đa những dịch vụ mà buyezee mang lại cho bạn.

Các gói hợp tác với Buyezee để kiếm tiền

Đăng ký trở thành chủ Shop – Shop Owner

Bạn muốn bán hàng, bạn đang có những sản phẩm của bạn đang có hoặc bạn muốn hợp tác với Buyezee để bán hơn 100,000,000 sản phẩm, dịch vụ, vé máy bay, khách sạn hiện có của Buyezee thì bạn hãy lựa chọn Shop Owner để đăng ký.

Khi bạn đăng ký trở thành Shop Owner [Có thể đăng ký miễn phí hoặc có phí]  thì bạn sẽ được sở hữu trang web riêng của mình và những quyền lợi mà Buyezee mang lại. Chúng tôi sẽ có bài viết riêng về mục này sau để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Link đăng ký: https://trantung.buyezee.net/shopowner [Để ý: Form đăng ký màu TRẮNG]

Đăng ký trở thành chủ cửa hàng - Shop Woner

 Đăng ký Người phát triển bán hàng – SHOPRENEUR

Đây có lẽ là lựa chọn hay nhất và thông minh nhất khi một cá nhân đang muốn hợp tác với Buyezee vì với việc đăng ký này bạn vừa có thể là một người chủ cửa hàng Shop Owner như ở trên và vừa có quyền lợi phát triển Affiliate để tạo dựng đội nhóm và có thu nhập trên đội nhóm của mình.

Cũng như một Shop Owner, khi bạn đăng ký trở thành một Shopreneur [Có thể đăng ký miễn phí hoặc có phí] bạn cũng sẽ được hưởng những quyền lợi khi bạn phát triển đội nhóm làm việc cùng mình. Vấn đề này sẽ được chúng tôi viết ở một bài viết khác để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Link đăng ký: https://trantung.buyezee.net/shopreneurs [Để ý: Form đăng ký màu Đà]

Đăng ký trở thành một nhà phát triển bán hàng shopreneur

Video hướng dẫn đăng ký

Để giúp các bạn dễ nắm bắt về việc đăng ký trở thành SHOPRENEUR với Buyezee, bạn hãy đọc bài viết sau để biết được cách đăng ký và những thao tác cơ bản nhất.

Video hướng dẫn

Đăng ký khai thác quảng cáo với Buyezee

Như chúng ta đã biết, Buyezee đang ứng dụng 3 hình thức kinh doan chính đó là: Mua sắm trực tuyến, quảng cáo trực tuyến và kinh doanh tại nhà. Do đó, bạn có thể khai thác quảng cáo với Buyezee để tăng doanh số cho công ty của mình.

Bạn có thể đăng ký trở thành Advertise để khai thác quảng cáo với Buyezee, lúc đó bạn sẽ biết đến chính sách Adsystem mà Buyezee cung cấp cho bạn cũng như những đối tác muốn khai thác quảng cáo của Buyezee.

Khi có đối tác quảng cáo trên Buyezee thì những người là: Chủ cửa hàng – Shop Owner- Người phát triển bán hàng – SHOPRENEUR sẽ có những quyền lợi mà Buyezee cung cấp trong chính sách của họ.

Chúng tôi sẽ ít nói đến chủ đề này trong những bài viết, nếu bạn muốn khai thác quảng cáo hãy liên hệ với họ. https://trantung.buyezee.net/advertising_packs.php

Khai thác quảng cáo với Buyezee

Tổng kết về đăng ký Buyezee

Vậy là chúng ta vừa biết đến 3 cách để đăng ký với Buyezee để triển khai công việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn nhiều về cách đăng ký và khai thác trong mảng Người Phát triển bán hàng – SHOPRENEUR của Buyezee vì nó sẽ bao gồm cả chủ shop owner trong đó. Còn vấn đề khai thác quảng cáo với Buyezee chúng tôi chỉ giới thiệu ở đây cho các bạn biết và nắm rõ .

Để đăng ký trở thành Người phát trển bán hàng – SHOPRENEUR với Buyezee thì bạn hãy đăng ký với chúng tôi qua Link: https://trantung.buyezee.net/shopreneurs

 

2 thoughts on “Những cách đăng ký hợp tác với Buyezee

  1. Hieu Pham says:

    Hi trantung,
    Cám ơn Tùng đã tạo trang web về mục bán hàng trên mạng với BUYEZEE. Bài viết trong sáng dễ hiểu.
    Mình đang mới định cư ở Mỹ, đã về hưu rồi, có ý định đăng ký ” https://trantung.buyezee.net/shopreneurs” là làm liên kết tiếp thị. Bạn là người giới thiệu ở hệ thống BUYEZEE VIETNAM, còn mình bán hàng ở Mỹ . Câu hỏi là liệu có khả thi không ? , Và mình có nhận được hoa hồng nếu bán được hàng không?
    Mong nhận được trả lời. Cám ơn trantung nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *