Quy trình hợp tác với Buyezee cho người MỚI

Quy trình cho người Mới bắt đầu

Đang cập nhật bài viết….

Form đăng ký hợp tác và giúp bạn tháo gỡ những khó khăn với Buyezee

Khi bạn mới bắt đầu công việc với Buyezee, bạn có thể đã đọc bài viết Buyezee, cơ hội kinh doanh sẽ “đè chết” bạn  trong đó sẽ có phần Những ai có thể hợp tác với Buyezee. Nếu bạn đọc rồi thì chắc bạn đã định hình cho mình, những vấn đề cần quan tâm để có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Nếu chưa thì tôi nghĩ bạn nên đọc qua nó vì đó sẽ giúp cho bạn nhiều trong công việc mới này.

Người mới bắt đầu công việc với Buyezee

Sắp xếp lại đúng quy trình để dễ cho người mới

Những bài viết dưới đây chúng tôi sẽ sắp xếp lại theo thứ tự để cho bạn dễ nắm bắt khi mới tìm hiểu về Buyezee. Bạn yên tâm rằng chúng tôi sẽ chuyển đến bạn theo trình tự từng bước một [Step by Step] với những bài viết và Video cụ thể để bạn dễ tìm hiểu và ứng dụng ngay khi đọc xong bài viết.

[Bước 1] Tìm hiểu Buyezee là gì?

[Bước 2] Những ai có thể cộng tác với Buyezee?

[Bước 3] Đăng ký hợp tác (Miễn Phí) trở thành SHOPRENEUR với Buyezee

[Bước 3.1Register new account with Buyezee [Language English]

[Bước 4] Chính sách của Buyezee dành cho SHOPRENEUR

[Bước 5] Phân tích quyền lợi giữa gói có Phí và Miễn phí

  • Xin dừng lại ở đây một chút, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc đăng ký trở thành một người SHOPRENEUR [Free – Miễn phí] với Buyezee. Bạn sẽ được cung cấp một Website để bán 10,000,000 mặt hàng, vé máy bay, đặt phòng khách sạn mà Buyezee đang có và sẽ được cung cấp một đường link để mời đối tác khác như bạn [Tuyển dụng] vào đội nhóm bạn khi họ cũng mong muốn công việc như bạn và việc họ mua hàng, bán hàng và có thu nhập trên trang web miễn phí của họ thì bạn cũng có được những khoản hoa hồng trên đó. Nhưng nếu bạn muốn đi xa hơn thì bạn hoàn toàn có thể tham gia với những gói 199 Euro đến những gói như 9,999 Euro thì bạn sẽ có được những quyền lợi lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi đều khuyến khích bạn nên tham gia miễn phí rồi thấy công việc phù hợp thì nên tham gia gói có phí để xây dựng một website chuyên nghiệp cho mình.

[Bước 6] Đăng ký mở ví Bitcoin và mua Bitcoin từ sàn giao dịch

[Bước 7] Nâng cấp gói và chọn tên miền cho website bán hàng  

[Bước 8] Cài đặt website sau khi nâng cấp gói 199 Euro

[Bước 9] Thay đổi logo và thiết lập trang website

  • Đến đây gần như đã hoàn thành công việc cho một người mới, bạn đã chuẩn bị đủ cho mình những công cụ cần thiết để tham gia vào thị trường bán hàng trên khắp thế giới cũng như Việt Nam.

Làm việc chăm chỉ với Buyezee

Những công việc cho người “đã được nạp đạn vào họng súng”

Đây là những công việc có thể nó sẽ diễn ra hằng ngày hoặc là tại một thời điểm nào đó dành cho những người đã chuẩn bị cho mình được nền tảng của website bán hàng và tuyển dụng tại Buyezee nhằm khai thác tối đa khả năng của mình cũng như thời gian của mình để cho công việc.

[Công việc 1] Mua hàng trên buyezee như thế nào?

[Công việc 1.1] Đặt vé máy bay và phòng khách sạn trên Buyezee?

[Công việc 2] Phát sinh hoa hồng và rút thế nào?

[Công việc 3] Bán Bitcoin và rút về tiền Việt thế nào?

[Công việc 4] Hiểu rõ hơn về Backoffice của bạn, văn phòng của bạn.

[Công việc 5] Làm sao để mời được nhiều đối tác làm cùng mình – Vấn đề LỚN

Đến đây có lẽ là những điều về Buyezee đã được chúng tôi giới thiệu hết với bạn, doanh nghiệp của bạn có được phát triển tốt hơn chúng tôi hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự làm việc không quản thời gian, ý chí của bạn kèm theo đó là sự Thông minh và sáng tạo để có được nhiều thu nhập từ Buyezee.

Xin cám ơn và chúc bạn sẽ là một đối tác mới của chúng tôi tại BUYEZEE

5 thoughts on “Quy trình hợp tác với Buyezee cho người MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *