Sân chơi 36h Network

36h Network đẳng cấp

Sân chơi cho nhận 36h network đang sử dụng đồng tiền bitcoin để giúp cho người chơi luân chuyển trong cộng đồng và là một trong những sân chơi đẳng cấp của việt nam. 

36h network thuộc tập đoàn HGBC, một tập đoàn tài chính hoạt động với nhiều lĩnh vực như quán bar, nhà hàng, cà phê, … ở tại HCM.

Website của sân chơi 36h network là http://36h.network

Sân chơi cho nhận 36h Network của HGBC

Sân chơi cho nhận 36h Network của HGBC

Với mong muốn tạo ra một sân chơi đẳng cấp ở Việt Nam, HGBC đang muốn tạo ra một sân chơi cho nhận bằng đồng bitcoin 36h network.

Chế độ dành cho người chơi từ nhà đầu tư cho đến người phát triển đều tốt với 36h. Nếu bạn đầu tư thì trong 1 tháng có thể hoàn vốn và những tháng sau đó bạn sẽ nhận được phần lãi của mình.

Nếu bạn là người phát triển cộng đồng, phát triển hệ thống thì sẽ được 36h network cung cấp cho bạn một cơ chế trả thưởng rất thông minh.

Chính sách của 36h network

36h Network phát triển qua campuchia

Chuyến đi qua campuchia hơn 300 đối tác của 36h network, đã cho thấy sự lớn mạnh của công ty. Bạn sẽ thấy được những tầm nhìn chiến lược để phát triển thị trường.

36h đang hướng đến sự bền vững và an toàn trong đầu tư. Với những khách hàng của họ là những nhà đầu tư thật sự, những chương trình đẳng cấp đến từ việt nam và nước bạn.

Sau chuyến đi du lịch để mở văn phòng tại campuchia đã cho thấy được tầm nhìn của HGBC cũng như 36h Network trong thời gian đến.

36h network tổ chức hội thảo ở campuchia

Video hành trình đến campuchia của 36h network

Xuất phát tại nhà thờ đức bà quận 1 hcm, một đoàn xe với khoảng 30 chiếc bao gồm lớn nhỏ đã cho thấy được sự đầu tư bài bản của 36h network.

Các đối tác của 36h đã cho thấy sự nhiệt huyết và ước mơ chinh phục những đỉnh cao mới cùng 36h trong thời gian đến.

Hướng dẫn cách PH – GH của 36h network

Để giúp bạn dễ hình dung về cách chơi cũng như luật chơi của 36h Network, đây là đoạn video chia sẽ cho mọi người biết cách cho đi PH và cách nhận về GH cũng như thời gian bao lâu thì nhận và cách vận hành của website. Bạn hãy xem video dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Định hướng chiến lược của 36h network

Chủ tịch HGBC đã phát biểu và cho biết chiến lược chiếm lĩnh thị trường, vua của ngành Sale. Khi kế hoạch này hoàn thành sẽ bán được mọi thứ có mặt trên thị trường và đến với tất cả mọi người.

Phát hành thẻ QRcode để tạo điều kiện cho thành viên sử dụng số tiền đã đầu tư và 36h network một cách triệt để nhằm tạo sự an tâm và phát triển lâu dài tại đây.

Chúc các bạn thành công với 36h Network và HGBC

Trên đây là thông tin sơ lược về sân chơi cho nhận bằng bitcoin 36h network của HGBC. Qua đó cho các bạn về cái nhìn tổng quát về sân chơi cho nhận đẳng cấp này.

Những chương trình của 36h network luôn được tổ chức ở những nơi sang trọng, khách sạn đẳng cấp để cho thấy sự lớn mạnh của mình.

Hội nghị đẳng cấp của 36h network

Hãy tìm hiểu rõ và liên hệ với người đỡ đầu của bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về nó nhé.

2 thoughts on “Sân chơi 36h Network

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *