Truyền hình CAND nói về cho nhận M5

Truyền hình cảnh báo về M5

Truyền hình CAND liên tục đưa tin về sân chơi cho nhận M5 – luân chuyển sự giàu có đã và đang nhận được sự quan tâm của mọi người.

Sân chơi cho nhận M5 với website là vphp.biz đã và đang tạo ra làn sóng luân chuyển tiền bạc từ người này qua người khác với lượng tiền rất lớn trong cộng đồng.

Website của m5 luân chuyển sự giàu có

Truyền hình CAND nói về M5 ở tập 3

Với tiêu đề: “Hệ thống luân chuyển sự giàu có M5 – vphp.biz – Tập 1″ kênh truyền hình cand đã hé mở cho chúng ta biết về sân chơi m5 này với nhiều điều thú vị.

Đăng ký chỉ cần Email, số điện thoại là có thể tham gia, mọi thông tin đều được cung cấp qua trang web của công ty. Tất cả đều là tự nguyện tham gia, cập nhật thông tin qua mạng xã hội, telegram.

Video nói về M5 tập 2

Với tiêu đề “Hệ thống luân chuyển sự giàu có M5 – vphp.biz – Tập 2″ đã cho thấy việc chuyển qua đồng tiền Bitcoin làm cho mọi người hoang mang và nhiều người không có tiền để cho đi tiếp theo.

Tiền bin để cho được đặt lệnh cho đi làm cho người chủ sân thu lợi rất lớn, ai cũng mất tiền thế thì ai được là câu hỏi mà mọi người đặt ra với phóng viên của truyền hình cand.

Kênh ANTV Alo 389 cũng có Video nói về M5

Cộng đồng luân chuyển sự giàu có, mình cho đi mọi người và mọi người chuyển cho mình là những gì mà được nghe nhiều nhất trong sân chơi.

Với tiêu đề: “Hệ thống luân chuyển sự giàu có M5 – vphp.biz – Tập 3 – ANTV Alo” đã cho ta thấy được sự hoạt động của sân M5, lãi suất 20% sau khi 1 lần hoàn thành 1 vòng.

Sân chơi M5 vận hành thế nào?

  • Sân chơi M5 là một phương thức kết nối cộng đồng, mạng xã hội tài chính, nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau. M5 cung cấp cho bạn một website giúp cho hàng triệu người Việt nam tham gia để sẵn sàng giúp đỡ người khác [PD] một cách miễn phí và đón nhận sự giúp đỡ từ những người khác [GD] một cách miễn phí. Hoạt động theo nguyên lý cho trước nhận sau.
  • M5 tồn tại nhờ phí giao dịch PIN (1 PIN = 6$). Phí này chỉ tính 1 lần duy nhất khi bạn đồng ý tham gia 1 quy trình Cho và Nhận.
  • Đăng ký tham gia miễn phí: Cần các thông tin sau: Tên, số điện thoại, địa chỉ email, số tài khoảng ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, BIDV, Viettinbank.

Sân chơi cho nhận m5

Sân M5 có những ưu điểm:

1/Bạn không phải gửi tiền vào lúc BAN ĐẦU. Sau khi đặt lệnh chờ và mua mã PIN (giá 144k), bạn vẫn được giữ tiền của mình,mặc dù vậy, hệ thống đã bắt đầu tính lãi với mức 1%/ ngày. Chỉ khi bạn nhận yêu cầu PD thì bạn mới phải gửi số tiền của bạn cho những người được GD ( theo danh sách đính kèm, gồm họ tên, sđt, tài khoản ngân hàng, địa chỉ,…) trong thời gian từ 4-8 ngày sau khi bạn PD, bạn sẽ nhận lại được GỐC + (1% x số ngày chờ).

2/ Admin của sân M5 KHÔNG giữ tiền của mọi người, admin chỉ lấy phí = mã PIN để duy trì hoạt động cho site. Admin nắm vai trò điều phối, lên danh sách thành viên PD, GD, bao nhiêu và vào thời gian nào. 100% Admin không giữ tiền của mọi người nên chắc chắn sẽ không có tình trạng Scam sớm do admin chơi đểu nha. ( Ưu điểm vượt trội so với Rev và HYIP).

3/ Bạn biết rõ thông tin người mà bạn chuyển tiền, người sẽ chuyển tiền cho bạn trong danh sách đính kèm của Admin. Nếu bạn lo ngại việc bạn đã hoàn thành việc PD rồi, nhưng tới khi GD thì những người nhận lệnh phải chuyển tiền cho bạn lại không hoàn thành nhiệm vụ ==> Admin sẽ đóng băng cả tk của người này và ngay cả Upline nữa, sau đó sẽ bố trí 1 người khác thế vào để chuyển tiền cho bạn ==> không phải lo nhé grin emoticon.

4/ Hệ thống công bằng, không quan trọng người vào trước hay sau, vì vào trước hay sau, tới khi nhận lệnh PD thì vẫn phải chuyển tiền như mọi người mà thôi, tình huống Upline mà phải chuyển tiền cho REF là bình thường nhé. Mà càng lên cấp cao lại càng phải PD số tiền lớn hơn, nên không phải lo ngại khi vào muộn nhé.

5/ Không phải nhất thiết xây dựng hệ thống mới kiếm được tiền, bạn vẫn có thu nhập tĩnh, cứ mỗi ngày là 1%. Tuy nhiên việc xây dựng hệ thống sẽ mang lại cho bạn thu nhập lớn hơn nhiều tại sân cho nhận M5 này.

6/ Luật rất chặt chẽ và công bằng với mọi người. Hệ thống support được đáp ứng ngay sau 24h để giải quyết mọi tình huống xảy ra ngoài mong đợi.

Những nhược điểm của Sân cho nhận m5

1/ Hoạt động theo mô hình Ponzi, không có hàng hóa hay sản phẩm để sinh lợi nhuận, tuy nhiên vẫn phải trả lãi từng ngày cho thành viên, thì đòi hỏi hệ thống phải theo mô hình Ponzi, để đảm bảo lượng tiền xoay vòng trong hệ thống. Vì vậy, hệ thống sẽ sấp đổ theo kịch bản: Lượng lệnh GD xấp xi lượng lệnh PD, lượng tiền đổ vào và lượng đặt lệnh nhận tiền lớn hơn số tiền mà hệ thống cho đi. Khi đó, hệ thống sẽ sụp. Tương lai xa grin emoticon. Nếu ai đã chơi MMO thì hiểu rõ

==> Để giải quyết điều này, hệ thống sẽ giảm tới mức tối đa sự chênh lệch giữa lượng lệnh PD và GD, thông qua số ngày chờ không cố định, dao động từ 15-45 ngày để admin có thể điều phối và có thêm thời gian để nhận các lệnh PD mới.

2/ Các bạn xây dựng hệ thống tại sân chơi m5. Tuyến dưới của các bạn tới ngày phải thực hiện nghĩa vụ PD, nhưng quá 72h không hoàn thành nghĩa vụ thì bạn sẽ bị đóng băng tài khoản nhé, xử lý theo luật. Vì vậy, việc tuyển tuyến dưới yêu cầu chất lượng chứ ko phải tràn lan, tuyển ai thì tuyển. Ảnh hưởng không chỉ đến mình mà còn ảnh hưởng mọi người frown emoticon

3/ Bạn đã hoàn thành việc PD, nhưng khi được GD, người khác lại không chuyển cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *