Sự chuyển tiếp của BCA Solutions và Droppii Business

Sự chuyển đổi từ BCA Solutions sang Droppii Business

BCA Solutions và Droppii Business

Hòa cùng dòng chảy của những sự đổi mới công nghệ để thành công. BCA Solutions đã tạo ra được những sự tiện lợi trong kinh doanh online cho những người làm công việc bán hàng online một cách dễ dàng và tạo ra lợi nhuận cho họ nhiều nhất. Minh chứng cho điều này là một cộng đồng #BCA rộng lớn trên khắp cả nước việc nam và những đối tác đã không ngừng tìm đến với #BCASolutions để đưa những mặt hàng của họ để bán trên đó.

Với tầm nhìn dài hơi hơn, rộng lớn hơn và hòa cùng dòng chảy để đi ra thế giới, những bạn trẻ lãnh đạo của BCA đã mạnh dạng thay đổi bản thân mình và chuyển tiếp từ BCA Solutions sang Droppii Business để giúp cho họ dễ đi ra thế giới và song song với đó có những sự điều chỉnh bên trong nhằm giúp cho BCA hay từ nay  là #Droppii phát trển mạnh mẻ hơn và sự thành công vững chắc hơn.

Đừng bất ngời khi bạn thấy Droppii

Nếu bạn là người đã làm đối tác với BCA Solutions một thời gian trước tháng 4/2022 và nay quay lại và đăng nhập vào BCA. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì BCA đã được thay đổi từ Logo cho đến website hoàn toàn, chúng tôi cũng vậy vì mong muốn giúp nhiều người tiếp cận được với những cơ hội của bán hàng online và chúng tôi đã biết đến BCA Solutions, vừa trải nghiệm vừa viết bài mong hướng dẫn nhiều  người biết đến cơ hội này tại trang web này. Nhưng thời gian vừa rồi chúng tôi cũng bị bất ngời về sự thay đổi này của họ và làm cho những bài viết của chúng tôi không còn đúng ngay cả nội dung, đường link chỉ định và những hướng dẫn trên thông tin cũ.

Cụ thể những thay đổi từ BCA Solutions sang Droppii Business:

 1. Link về sản phẩm: https://bcaliving.vn/ đổi thành https://droppii.vn/
 2. Link về kinh doanh: http://bcasolutions.vn/ đổi thành https://business.droppii.vn/
 3. App tải về điện thoại: BCA Solutions đổi thành Droppii For Business
 4. Chính sách trả thưởng cho người tham gia cũng có chút thay đổi và sự công khai của họ về cơ chế này cũng ít đi trên truyền thông.

App Droppii For Business kinh doanh online đơn giản

Những điểm tích cực

Cùng với sự trải nghiệm và mong muốn chia sẻ đến nhiều bạn cùng mong muốn kiếm thu nhập từ online. Chúng tôi đã thấy được những điểm tích cự từ sự chuyển đổi của Droppii Business, nhân đây cũng xin được chia sẻ với các bạn:

 1. App Droppii for Business có nhiều cải tiến hơn, hiển thị chuyên nghiệp hơn. Bạn sẽ được sở hữu cho mình một App bán hàng với đầy đủ những tính năng về đa dạng các mặt hàng được bố trí rất thông minh, cách lên đơn hàng và quản lý đơn hàng cũng dễ nhận biết hơn.
 2. Sự kiên định của các bạn trẻ dẫn dắt Droppii, thể hiện được họ luôn thay đổi để tiến bộ hơn, để phát triển hơn thay vì phải bỏ nó vì một lý do nào đó. Chúng tôi cũng thấy được họ đã cố gắng thế nào khi chuyển đổi do sự xáo trộn của cộng đồng khi thấy sự thay đổi này. Chúng tôi tin rằng họ sẽ thành công với sự kiên định này của họ.
 3. Một bước tiến xa hơn để tạo tiền đề cho sự vươn mình ra thế giới dù hiện tại có thể còn nhiều khó khăn, Droppii đọc lên có thể thấy một cái gì đó rất quốc tế, rất là online, rất là đơn giản và logo thấy được sự vui vẻ, sự hài long trong đó với hình 2 mặt cười.

Mong muốn lan tỏa Droppii đến các bạn đang bán hàng online

Tất nhiên rồi, Droppii đã làm được những cái như:

 1. Chiết khấu cho một người bán lẻ cao và nếu không nói là cao nhất với một sản phẩm mà họ có hiện tại so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Nếu bạn là một người bán hàng online mà một sản phẩm nào đó để có được mức chiết khấu Đại Lý Chuẩn tại Droppii thì bạn cần phải có một nguồn vốn để nhập thì mới có thể lấy được mức chiết khấu đó, nhưng ở Droppii đã làm được cho bạn với số vốn có thể nói gần như bằng 0.
 2. Bạn không phải lo khâu đống gói và giao hàng, điều này đã có Droppii lo.
 3. Bạn cũng chẵng phải lo về hàng kém chất lượng (lưu ý tại thời điểm viết bài tháng 6/2022) vì Droppii đã làm rất tối trong thời gian qua về bảo đảm chất lượng hàng hóa đến người khách hàng.
 4. Bạn được sở hữu ngay một App bán hàng chuyên nghiệp với gần 1000 mặt hàng từ điện máy, thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…
 5. Hoa hồng hằng tháng nếu bạn có được sẽ được chuyển cho bạn sau khi trừ những loại chi phí cần có như: Đóng gói, giao hàng và sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn vào ngày mùng 10 hằng tháng.
 6. Những chương trình khuyến mãi gần như liên tục được đưa ra để giúp bạn có thể bán hàng tốt hơn.
 7. … và nhiều điều có thể chúng tôi chưa liệt kê ra hết.

Một điều mấu chốt trong điểm này mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là bạn sẽ thấy được sự đơn giản trong bán hàng online với Droppii.

Chúng tôi có thể nói một quy trình bán hàng của bạn như thế này để cho bạn dễ hình dung: Điều duy nhất bạn cần làm tại Droppii là bạn chỉ cần có khách hàng. Tất nhiên rồi, bán hàng mà không có khách hàng thì làm sao gọi là bán hàng (Hiện tại như chúng tôi được biết thì Droppii cũng đã triển khai lại cái gọi là Data Center để giúp bạn có khách hàng – tất nhiên cái này có phí). Sau khi bạn có khách hàng thì bạn chỉ cần vào App của Droppii và:

 1. Thêm thông tin khách hàng đó chính xác vào app.
 2. Chọn sản phẩm khách hàng đó đã đặt với bạn.
 3. Chọn đơn vị vận chuyển hàng.
 4. Kiểm tra quá trình vận chuyển và thu tiền của khách hàng.
 5. Kiểm tra hoa hồng bán lẻ mà bạn nhận được.
 6. Vậy là xong.

Gần như bạn không cần phải biết hàng đó ở đâu? Ai đóng gói hàng hóa? Ai vận chuyển hàng cho bạn? Thu tiền như thế nào? Rồi nhận tiền hoa hồng ra sao?… toàn bộ những khâu này đều có Droppii xử lý cho bạn và bạn chỉ tập trung và việc tìm khách hàng trong 1000 mặt hàng mà Droppii đang có để bán cho họ.

an nhiên tự tại cho đời thanh thản

Lời cuối với bạn muốn bán hàng online.

Cũng không gì ngoài mong muốn bạn nhìn thấy được một cơ chế vận hành hay ho mà Droppi đã làm được, họ cũng mong muốn giúp cho nhiều bạn và nhiều gia đình có thể đầu tiên là sử dụng được hàng với giá tốt và sau đó có thể lan truyền và kiếm thêm thu nhập.

Bạn hãy tưởng tượng thế này, khi bạn biết đến Droppii mà bạn chưa bán được hàng nhưng bạn thấy được một số sản phẩm bạn cần dùng cho gia đình mình và khi bạn mua sẽ được Droppii chiết khấu cho bạn từ 15% đến 20% khi bạn là cộng tác viên và 30% đến 45% khi bạn là đại lý đạt chuẩn. Đây có phải là một lợi thế cho bạn không? Có phải là cơ hội bạn được mua sản phẩm cho mình và gia đình với giá tốt, sau thời gian trải nghiệm bạn có thể làn truyển điều này với những người bạn của mình.

Sự lan truyền đơn giản như vậy sẽ giúp bạn có được những mức hoa hồng tốt hơn khi bạn đưa sự tuyệt vời mà Droppi có được cho cộng đồng cho xã hội.

Chúng tôi cũng đang bắt đầu xây dựng lại, viết lại những bài viết để có thể giúp cho nhiều người biết đến hơn, nhiều người nắm bắt hơn và với thời đại mà điện thoại di động gần như là vất bất ly thân thì đây sẽ là cơ hội cho nhiều bạn trẻ xây dựng sự nghiệp cho mình.

Bạn có thể xem thêm những cách làm chúng tôi tại: https://giaiphapthuhai.com/droppii-shiratori/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *