Tài liệu 33 câu hỏi đáp về Thực Dưỡng

33 câu hỏi thực dưỡng giúp phục hồi sức khỏe lương y trần ngọc tài

Cơ duyên đưa tôi đến với Thực Dưỡng

Không hiểu vì sao? vì cơ duyên nào mà tôi lại yêu và thích Thực Dưỡng đến thế. Trong một lần đi cà phê với người anh ở Bình Dương, anh nói bân quơ về ăn gạo lức muối mè để trị bệnh của Đại Đức Thích Tuệ Hải. Với bản tính tò mò, tôi đã tìm hiểu về nó và càng tìm hiểu thấy càng đúng.

Cơ thể chúng ta có được hình hài như ngày nay là nhờ vào những thực phẩm.

Thực phẩm đã tạo nên cơ thể chúng ta, chúng ta ăn thực phẩm tốt sẽ cho ta một cơ thể tốt, một cuộc sống tốt. Chúng ta ăn thực phẩm không tốt sẽ làm cho cơ thể chúng ta bị bệnh. Chính vì vậy mà đã thôi thúc tôi tìm hiểu về thực dưỡng và thông qua trang web này tôi muốn chia sẽ đến thật nhiều người biết đến thực dưỡng và giúp họ ăn uống đúng.

Lương y Trần Ngọc Tài

Lương y Trần Ngọc Tài chia sẽ về Thực Dưỡng

 

Tài liệu 33 câu hỏi đáp về Thực Dưỡng

Tài liệu này của bác Lương Y Trần Ngọc Tài mới viết chủ yếu cho những người đang gặp vấn đề về sức khỏe.
Hiển nhiên khi khỏe thì ai cũng muốn xả láng. Bao giờ bệnh đến rồi tính, thường là vậy. Bếp Thực Dưỡng và bác Trần Ngọc Tài không muốn bạn tìm đến Thực Dưỡng như vào bệnh viện gặp bác sĩ. Mà thực sự đây là một nghệ thuật sống hòa hợp với tự nhiên (theo trật tự vũ trụ). Chừng nào chúng ta còn tuân theo trật tự này thì còn yên thân, hạnh phúc và làm được những giấc mơ trong đời!
Với Thực Dưỡng không bao giờ có nan y! Chắc chắn thế. Nhưng nó đòi hỏi sự nỗ lực của chính người bệnh, phải tự lập, kiên trì. Vì không ai hiểu mình bằng bản thân mình. Chắc chắn sẽ có kết quả tốt nếu nghiêm túc. Lơ tơ mơ thì đừng hỏi vì sao số em xui 🙂
Ăn uống lành mạnh theo tháp Kim Tự Tháp
Có một điều rằng, thông thường những người bệnh là những người có trí phán đoán khá thấp. Cho nên thường phải dựa dẫm niềm tin vào bác sĩ, vào thuốc…Tài liệu này, một cách đơn giản và máy móc nhất sẽ giúp những người như vậy “lấy lại những gì đã mất”.
  • Tại sao chúng ta bệnh? – Vì mất quân bình.
  • Làm sao để hết bệnh? – Lấy lại quân bình. Tinh khí thần hội tụ.
  • Cần tránh cái gì? Xem câu số 3
  • Cần tập trung vào cái gì? Xem câu số 5 và số 6
  • Điều chỉnh thêm cho từng loại trục trặc? Xem câu số 7
Quá dễ dàng. Ai cũng có thể tự làm bác sĩ cho chính mình. Nói chung chỉ 1 con đường, có thể nhanh với người này chậm với người khác, nhưng chắc chắn sẽ về đích chứ không đâm đầu vào ngõ cụt được. Ít tốn kém mà khỏi phải lo tác dụng phụ như thuốc Tây.

One thought on “Tài liệu 33 câu hỏi đáp về Thực Dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *