Tham gia BCA Solutions với “4 KHÔNG” có đúng không?

Tham gia vào BCA Solutions với 4 KHÔNG có đúng không?

4 “KHÔNG” tại BCA Solutions là gì?

Quảng cáo sẽ bị phản tác dụng nếu người dùng phát hiện ra rằng: “Bạn đang cố tính đưa họ vào tròng”. Nếu bạn đã từng đi đường và thấy những biển quảng cáo của các xe đẩy trái cây viết: 5 nghìn 1 kg nho và lao vào mua vì nghĩ nó rẻ. Nhưng thực tế lại không như vậy.

Quảng cáo và thực tế trong kinh doanh đời thực

Chúng tôi đặt biệt ấn tượng mạnh với hình ảnh quảng cáo như thế này ở bên trái vì sao vậy? Là vì chính mình cũng đã từng là nạn nhân của những kiểu quảng cáo thế này, nhưng cuối cùng thì:

 • Người bán hàng được gì?
 • Khách hàng được gì?

Với kiểu quảng cáo không trung thực như vậy và cố tính đưa khách hàng vào tròng. Thật sự thì nó không làm cho khách hàng (là bản thân chúng tôi) bị mất gì cả, vì với số tiền gọi là cả nể khi biết giá thật là 35k so với 5k thì chúng tôi có thể bỏ ra mua vì lỡ ghé vào rồi, nhưng để lại một ấn tượng RẤT XÂU với chúng tôi là LẦN SAU NẾU CÓ THẤY THẾ NỮA CHÚNG TÔI CŨNG KHÔNG BAO GIỜ GHÉ. Đó là với khách hàng.

Còn với người bán hàng. Họ sẽ bán được 1 thời gian vì khách hàng chưa biết đến kiểu quảng cáo như vậy và  họ bán được hàng đâu đó 1 hay 2 tháng gì đó, khi mà khách hàng biết rồi thì họ sẽ bị mất hẵn những khách hàng mà ngay trước đây cũng đã từng thích họ cũng rời xa họ vì kiểu làm ăn như vậy.

Được và mất gì khi hợp tác với BCA Solutions

Vậy được gì và mất gì?

Suy cho cùng thì cũng vì SUY NGHĨ NGẮN HẠN trong mỗi chúng ta, chúng ta chỉ mong muốn bán được hàng cho nhanh, cho nhiều trong 1 thời gian ngắn nên tìm mọi cách và đánh lừa khách hàng. Rồi sau đó khi khách hàng biết và họ mất luôn những thiện cảm của người bán hàng.

Từ câu chuyện này dẫn đến những quảng cáo trên mạng cũng vậy, nào là không cần gì? không cần tiền? không cần vốn,… và cuối cùng khi đến với họ thì cần gì? một câu hỏi lớn đặt ra thế tại sao dễ như vậy mà bạn lại đi quảng cáo làm gì? HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG, họ tìm đến không hết tại sao lại phải đi mời chài. Thật sự thì do cách nói không đúng, họ chỉ mong muốn có được một người khách hàng kia nên nói ra những cái tích cực ở một cơ hội và làm cho người đó nhầm tưởng rằng nó đẹp như vậy, nó tốt như vậy mà không nói những mãng tối phia sau.

Do suy nghĩ ngắn hạn mà ra

Vậy 4 KHÔNG của BCA Solutions là như thế nào?

Cũng tương tự như vậy, nếu bạn không đứng trên phương diện của một người làm kinh doanh thì bạn dễ bị hiểu lầm ở đoạn này. Nhiều bạn mới biết đến BCA Solutions thì sẽ chia sẻ với người khác về 4 KHÔNG khi tham gia với BCA. Nghe qua toàn là những cái tuyệt vời, nào là: Không nhập hàng, không tồn kho, không giao hàng và không tự chạy quảng cáo hay tự tìm kiếm khách hàng. Chu choa, vậy thì tuyệt vời quá, làm kinh doanh mà không cần bỏ vốn, không cần giao hàng, không cần tìm khách hàng thì còn gì sướng bằng, vào đây chỉ cần ĐẾM HÀNG và LẤY TIỀN thôi sao?

Đứng ở góc độ một người đã từng làm kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online thì bạn biết đó. Làm gì thì bèo lắm cũng phải nhập hàng dù ít hay nhiều, nếu không nhập hàng mà liên kết làm tiếp thị liên kết thì cũng phải kiếm khách hàng, nếu không nhập hàng thì làm Dorshopping thì phải kiếm khách hàng và lên đơn hàng,… nói chung là cái gì cũng phải làm là Kiếm Khách Hàng để bán hàng. Vào đây sao nghe cái gì cũng không?

Vậy câu hỏi lớn là đến với BCA SOLUTIONS ĐỂ LÀM VIỆC BẠN CẦN CÓ CÁI GÌ?

Có lẻ chúng ta sẽ đi trả lời cho câu hỏi này sau, trong bài viết này sẽ giúp bạn ít nhiều với câu hỏi cốt lõi đó. Chắc chắn là BCA Solutions không phải là người bán NHO ở trên với kiểu quảng cáo như họ. Để giúp bạn hiểu rõ về 4 KHÔNG của BCA, chúng ta sẽ đi vào cụ thể.

Giải pháp 4 không của bca solutions

1. Không nhập hàng

Bạn không cần phải bỏ vốn nhập hàng, mà vẫn có thể tiếp cận hơn 600 sản phẩm (tháng 3/2022) chất lượng từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Kèm theo đó khi bạn là Đại Lý với BCA Solutions sẽ có những mức chiết khấu hấp dẫn từ 30% đến 45%.

2. Không tồn kho

Chính vì không cần bỏ vốn nhập hàng nên bạn hoàn toàn không phải lo về việc tồn kho, chôn vốn hay bến bãi lưu hàng. 

3. Không giao hàng

Với mô hình Dropshipping, hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp từ kho của BCA Solutions đến tận tay khách hàng. Bạn chỉ cần lên đơn hàng trên App của BCA và BCA sẽ làm nhiệm vụ giao hàng cho bạn. 

Không tự chạy quảng cáo

4. Không Tự chạy quảng cáo để tìm khách hàng

Thật ra ý ở đây là không cần phải tự tìm khách hàng 1 mình mà có đội ngũ chạy quảng cáo cùng bạn để tìm khách hàng. (chính xác điều này vì thời gian qua đã có quá nhiều người bán hàng chạy quảng cáo trên fb, google,… để tìm khách hàng mà chạy riêng lẻ mà không có kết quả). Tất nhiên ở BCA đang muốn tối ưu hóa trong việc chạy quảng cáo để giúp cho đối tác của mình (là những người như bạn và tôi) có nhu cầu về tìm kiếm khách hàng (tìm kiếm đối tác tham gia cùng hệ thống với mình và người mua hàng) tối ưu về tiền bạc hơn để làm việc. 

Ví dụ bạn bỏ ra 20 triệu để chạy quảng cáo có thể giúp bạn có được 10 đối tác cùng làm viêc và mua hàng nhưng nếu bạn cũng số tiền đó và mua những gói của BCA và chạy chung để BCA cung cấp Data cho bạn thì bạn có thể có đến 20 đối tác. Đó là ý nghĩa của vấn đề KHÔNG thứ 4 này.

Vấn đề thứ 4 này được BCA gọi với một mục riêng là Data Center và một điểm KHÁC BIỆT so với những sàn thương mai điện tử hoặc là các trang bán hàng khác. Tức là họ chung tay và cùng giúp đối tác của họ tìm kiếm đối tác và cùng bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Bạn cần gì khi đến với BCA Solutions

Bạn cần gì khi làm việc tại BCA Solutions?

Tức là chúng ta sẽ đi trả lời cho câu hỏi lớn còn dang dỡ ở trên: Đến với BCA Solutions để làm việc thì bạn cần có cái gì?

Đọc nghe thấy đã quá. Nào là đến với BCA toàn KHÔNG không à, 4 Không vừa nói ở trên vậy tôi cần CÓ gì để khi đến với BCA tôi có thể có thu nhập. Đừng nói là không cần CÓ gì nhé.

Tất nhiên rồi, không thể nào có chuyện “BẠN CỨ NẰM NGỬA ĐÓ MÀ TIỀN TỰ NHIÊN NÓ CHẠY ĐẾN VỚI BẠN”. Để có thể trở thành một đối tác thành công với BCA Solutions thì bạn cần phải CÓ những điểm quan trọng sau:

1. Cần có TIỀN là điều đầu tiên:

 • KHOAN nào, đừng vội dội ngược như thế, bạn đang nói là bạn đang bị SẬP HẦM ư, đọc ở đâu cũng nói là Không này, không kia như vậy thì tại sao ở đây lại nói có đầu tiên là có tiền, vậy là bị lừa rồi, BCA cũng như những công ty khác, cũng TREO ĐẦU CHÓ BÁN THỊT GÀ.
 • Bình tỉnh, vì mọi thứ đều có giải pháp và tôi có thể giúp bạn với con số 0 đúng nghĩa về tiền bạc, chỉ cần bạn đọc hết bài viết này.
 • Cái gì cũng vậy, cho không thì sẽ có nhiều người tham gia và đối tượng tham gia cũng không đánh giá cao về cơ hội nó và dẫn đến cơ hội đó trở nên VỚ VẪN.
 • 3 Mốc quang trọng khi bạn mới tham gia và có sự dính liếu đến tiền bạn đó là: 499k, 2tr500 và 2tr. Tức là bạn đăng ký trở thành Cộng Tác Viên, Đại lý 1/2 và Đại Lý chính thức.
 • Trong 3 khoản tiền này thì:
  • 499k là khoản tiền đầu tiên để giúp bạn trở thành CTV với BCA. Bạn sẽ được tham gia nhiều hơn 6 buổi học zoom trong nhiều tuần để được các thành viên hoặc các đối tác bên BCA giúp bạn hiểu về công việc, sản phẩm và những quyền lợi cũng như cách làm tại BCA thế nào? khoản phí này không được hoàn lại.
  • 2tr500 đây là khoản tiền bạn ký quỹ để trởi thành đại lý 1/2 của BCA, tức là đại lý 1 nữa. Khoản tiền này được BCA hoàn trả lại nếu sau một thời gian bạn làm việc với BCA và cảm thấy không phù hợp nên nghĩ.
  • 2tr, chính xác là 1 triệu điểm sỉ tỳ theo từng sản phẩm mà bạn mua để giúp bạn có được 1 triệu điểm sỉ. Do đó, nếu bạn chọn những sản phẩm có mức BP (BP là tên gọi riêng của BCA về điểm sỉ) cao hay thấp. Ví dụ bạn chọn 1 sản phẩm nào đó mà có giá là 700k và quy ra là 340 BP thì bạn chọn 3 sản phẩm như vậy tức là bạn cần 2tr100 thì bạn có được 1tr020 BP là 1tr020 điểm sỉ. Như bạn thấy đó, đây là số tiền để mua hàng, giúp bạn biết được cách hay các thao tác để đặt đơn hàng đầu tiên tại BCA thế nào, quy trình vận hành ra sao? và tất nhiên số hàng bạn đặt này là về cho bạn hoặc khách hàng của bạn. Một điều khác là nếu bạn hoàn thành 1tr BP này không nhất thiết trong 1 đơn hàng mà trong 1 tháng thì cũng được tính là hoàn thành và đưa bạn lên đại lý đạt chuẩn.
  • CÓ LẺ ĐÂY LÀ bài chia sẻ đầu tiên cho đối tác BCA Solutions mà nói thực tế như vậy, vì những người khác chia sẻ họ sẽ không nói với bạn về tiền bạc đầu tiên như vậy, làm như vậy họ sợ bạn sẽ bỏ đi và mất đi đối tác của họ. Nhưng chúng tôi thì không nghĩ như vậy, chúng tôi tìm những đối tác thật sự quan tâm đến cơ hội và chắc chắn rằng với số tiền họ bỏ ra không bằng 1 bữa nhậu như vậy thì làm cho họ quan tâm hơn, chú tâm hơn và dễ làm việc hơn với BCA.
  • Đúng như lưu ý lúc đầu. Bạn có thể bắt đầu với BCA Solutions với số vốn 0 Đồng khi bạn là người có quyết tâm thật sự, và hãy chủ động liên hệ với chúng tôi qua số zalo 0973.16.2839 và nói rõ là bạn đang muốn tham gia với BCA mà không có tiền thì qua một vài câu hỏi chúng tôi sẽ giúp bạn bước đầu tiên này hoàn thành để làm việc với BCA Solutions ở cấp Đại Lý Chuẩn.

Bắt đầu với BCA 0 đồng

2. Có một thái độ “ĐÚNG”

Đây gần như là tiêu chí quan trọng nhất khi bạn đến với một cơ hội, với một công việc gì bất kỳ. Bạn sẽ có KẾT QUẢ THỬ nếu bạn nói “ĐỂ EM LÀM THỬ XEM SAO?”.

Hãy nhớ lại đi, bạn đã từng thần tượng ai chưa? Tiếng anh gọi là “idol” ấy. Khi đó thì gần như những gì mà thần tượng mình làm thì mình luôn cho là đúng và muốn làm như họ, muốn trở thành như họ bất chấp mọi lời khuyên ngăn của người khác. Thật tình thì đây chính là một thái độ “ĐÚNG” để bạn trở thành người như thần tượng đó. Bạn có cảm giác được mình hành động như thế nào khi trong giai đoạn đó không? mãnh liệt ra sao và mạnh mẻ thế nào?

Hãy quay lại với BCA Solutions, bạn có thấy được gì từ trong chính bạn khi bạn tìm hiểu về BCA chưa? Bạn đã dành thời gian để tìm hiểu, đào bới hết lên những gì mà BCA đang có và có thể hướng phát triển tương lai của nó chưa? Bạn có thấy hào hứng khi tìm hiểu về nó hay thấy sự nhàm chán trong nó. Hãy chú ý đến đoạn này, sau khi bạn tìm hiểu về BCA qua những bài viết của chúng tôi, rồi từ những thông tin khác trên mạng có và thông qua những kiến thức mà bạn đang có hiện tại thì bạn có thấy mình hứng thú, thích thú với công việc này nhưng có những cản trở như: Tiên bạc, thời gian,… thì không sao, có thể sắp xếp lại được và tìm cách để thực hiện ước mơ với hứng thú đó.

Hãy tìm một lý do đủ mạnh để đến với một cơ hội, còn lý do để không làm một cơ hội thì có cả 1001 lý do. Sau khi có được lý đó thì tức là bạn đã xác định được thái độ “ĐÚNG”, lúc đó thì bạn có thể hành động với tất cả những năng lực mình có, thời gian và tiền bạc đều có thể sắp xếp được.

Thái độ “ĐÚNG” là:

 • Xuất phát mong muốn thật sự từ bên trọng bạn khi tìm hiểu về BCA.
 • Hãy hỏi bản thân LÝ DO GÌ mà bạn cộng tác cùng BCA?
 • Dành thời gian tìm hiểu nghiêm túc về BCA và từ đó đưa ra quyết định cho chính bản thân.

Tất cả là SỰ PHÙ HỢP. Không có cái tốt, vì bạn biết đó nếu bạn tìm hiểu và thấy BCA là một dự án tốt thì đó là lý do chưa đủ mạnh vì biết đâu được 1 thời gian ví dụ 1/2 năm nay 1 năm nữa có một dự án tốt hơn BCA thì bạn lại chạy qua đó sao? Lưu ý: CÁI TỐT HƠN CŨNG LÀ KẺ THÙ CỦA CÁI TỐT. Vì vậy, hãy tìm cho mình thấy cơ hội PHÙ HỢP với mình trong thời điểm hiện tại, cơ hội này phù hợp với tôi vì:

 • Thời gian tôi có thể linh động.
 • Tôi có thể sử dụng thế mạnh của mình với những sản phẩm BCA hiện có để chia sẻ với các bạn của tôi.
 • Tôi có thể giúp được nhiều người kiếm tiền online đúng xu thế từ năm 2022 trở đi.
 • Không phải lo lắng về nhập hàng, tìm nguồn hàng hay vấn đề vốn quá nặng.

Đấy là những cái bạn có thể tìm thấy cho mình để rồi từ đó đưa ra quyết định với BCA Solutions. Bạn yên tâm là chúng tôi đang ở đây và đang tìm những con người thật sự mong muốn thay đổi thái độ, thay đổi cách làm để từ đó thay đổi cuộc sống của họ và PHÙ HỢP với tương lai xu thế 2022 trở đi.

Hãy hỏi bản thân: Lý do gì bạn đến với BCA Solutions

Kết luận về 4 KHÔNG của BCA Solutions có đúng không?

Hoàn toàn chính xác với những gì mà BCA Solutions đã làm được cho đến nay. Từ năm 2018 bắt đầu khai trương và đi vào vận hành, BCA đã thay đổi để chuyển mình phù hợp với thời đại. Song song với đó là luôn cập nhật lượng hàng hóa vào trong kho hàng của mình với những mặt hàng phong phú dần lên. 4 KHÔNG của BCA Solutions đã giúp cho bạn một cơ hội sở hữu doanh nghiệp mà không cần đầu tư. Tức là bạn đang gián tiếp sở hữu KHO hàng của BCA hiện có, bạn đang sở hữu nhân viên của BCA, đội ngũ giao hàng của họ và cách họ kết hợp để tìm khách hàng cho bạn qua hệ thống data center.

Một lần nữa chúc bạn tìm được cho mình một LÝ DO đủ mạnh để đưa đến một thái độ ĐÚNG. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàn cùng bạn làm nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *