Ngắn gọn dễ hiểu về BCA Solutions cho người mới

BCA Solutions là gì? Hiểu thế nào nhanh nhất

BCA Solutions là gì?

Nhiều bạn nghe đâu đó về BCA hay xem quảng cáo nói về BCA Solution với logo màu xanh xành và đi tìm hiểu thử xem BCA là gì? Tại sao nó lại được quan tâm đến vậy? Thì qua bài viết này sẽ giúp bạn biết được BCA Solution là gì? Với những khái niệm cơ bản cho một người mới bắt đầu tìm hiểu về BCA.

Đầu tiên với cụm từ viết tắt BCA, theo chia sẻ chính xác tại web https://bcasolutions.vn/:

BCA là viết tắt của Bồ Công Anh – loài hoa quen thuộc thường xuất hiện vào mùa xuân – mùa của sự sống mãnh liệt. Hình ảnh bồ công anh bay trong gió chính là biểu tượng cho hoài bão bay cao, vươn mình chinh phục bầu trời rộng lớn. Solutions dịch ra tiếng Việt là giải pháp. Qua đó, công ty BCA Solutions muốn gửi gắm thông điệp “Chúng tôi mang tới giải pháp giúp bạn bay cao bay xa”.

BCA Living là trang bán hàng của BCA Solutions

Những gạch đầu dòng cơ bản

  • BCA Solutions là: Dự án BCA bán hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đến khách hàng. Để bán được hàng trực tiếp như vậy thì đội ngũ BCA sử dụng cách bán hàng Tiếp Thị Liên Kết và Dropshipping (2 khái niệm này sẽ được giải thích sau) thông qua App trên điện thoại của bạn để bán hàng.
  • Bạn có thể bán hàng, mua hàng hoặc xây dựng đội nhóm bán hàng với BCA Solutions. Tất nhiên 3 mãng này đều có những quyền lợi nhất định khi bạn hợp tác.
  • Bạn mới tìm hiểu đến BCA Solustions hãy tưởng tượng BCA như những trang như Lazada, Tiki,… là những trang thương mại điện tử những những mặt hàng đưa lên trên BCA sẽ được BCA chọn lọc và đặc biệt là không bị LOẠN GIÁ trên thị trường. 
  • Những mặt hàng hiện có của BCA bạn có thể xem tại: https://bcaliving.vn/.
  • Quản lý đơn hàng, nhóm bán hàng bạn có thể xem tại: https://bcasolutions.vn/
  • Bạn có thể quản lý đơn giản hơn về đơn hàng, sản phẩm và nhóm bán hàng của mình thông qua App của BCA Solutions (download trên kho ứng dụng CH-Play hoặc App Store).
  • Tiếp thị liên kết: Bạn có thể hiểu đơn giản là bạn sẽ được 1 link bán hàng của 1 sản phẩm nào đó, link đó sẽ được gắn mã định danh để kiểm soát là xuất phát từ phía bạn và khi bạn gởi link đó cho khách hàng, khách hàng kích vào link đó và mua hàng thì bạn sẽ có hoa hồng theo chính sách của đối tác bán sản phẩm đó. Việc giao hàng bạn không phải quan tâm.
  • Dropshipping: Là bạn nắm thông tin từ nhà cung cấp sản phẩm nào đó, bạn tìm khách hàng thế nào đó không quan tâm. Khi bạn có khách hàng, bạn vào trang nhà cung cấp sản phẩm đó và tạo đơn hàng với những thông tin khách hàng cần thiết, việc giao hàng sẽ do nhà cung cấp giao hàng. Bạn sẽ có hoa hồng theo chính sách của nhà cung cấp.
  • Khi bạn hợp tác với BCA Solution thì bạn không phải lo về Sản Phẩm vì công ty có hơn 600 sản phẩm với nhiều lĩnh vực khác nhau cho bạn lựa chọn. Việc của bạn là tìm kiếm được khách hàng phù hợp với sản phẩm nào đó, sau khi có thông tin khách hàng bạn vào app của BCA và tạo đơn hàng, BCA sẽ giao hàng cho bạn và từ đó bạn có hoa hồng với đơn hàng đó.

Shark linh và bca solutions

Kết luận một chút về BCA Solution

Có thể đây là một phương thức mới với bạn. Ở BCA bạn có thể hoàn toàn không cần phải lo về: Kho bãi để lưu trữ sản phẩm, không phải lo về vận chuyển, không phải lo về vốn nhập hàng và cũng không cần phải lo về vận hàng của công ty BCA. Bạn chỉ cần hiểu rằng mình đến với BCA thì mình có sẵn một kho các sản phẩm đang có, bạn tìm cho mình những sản phẩm phù hợp với bạn, có thể chọn ra 3 đến 5 sản phẩm nào đó là thế mạnh của mình, tìm hiểu về nó thật kỹ về công dụng, về tính năng và bắt đầu bán nó.

Khi bạn bán được hàng thì bạn sẽ có hoa hồng, bạn không cần phải là một chủ doanh nghiệp, một nhà bán lẻ hay một chi nhánh của một công ty nào hết. Bạn sẽ thấy việc chính của mình là tìm khách hàng để có thể đưa đến cho họ những sản phẩm phù hợp và từ đó có hoa hồng, chỉ có thế thôi.

Nếu bạn không phải là người mới với BCA và bạn muốn cộng tác lâu dài và có những nguồn thu nhập thụ động với BCA Solution thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, hãy đến với chúng tôi để có thể giúp bạn cùng tạo ra những nguồn thu nhập thụ động cho mình. Chúng tôi sẽ không nói với bạn là QUÁ DỄ để làm nó, chúng tôi cũng không nói với bạn là BẠN KHÔNG CẦN PHẢI LÀM GÌ, những thứ đó không có ở đây. Làm việc nghiêm túc và hành động nghiêm túc để giúp bạn thành công thì ở đây chúng tôi có. Hãy tìm hiểu chúng tôi nhiều hơn với #bcashiratori nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *