Bạn đã bỏ lỡ BNB? Vậy đây có phải là cơ hội thứ 2 cho bạn!

Đồng BNB và CEO của sàn Binance là CZ

Lỡ chuyến đò BNB quá tiết phải không?

Xin chào!

Thật không may, tôi cũng như các bạn đã bỏ lỡ chuyến đò BNB ban đầu khi nó đang là 3$ hay 30$ và nó phi một phát lên 300$ rồi 600$ phải không?

Câu hỏi đặt ra là tại sao đồng BNB của Binance lại có thể tăng giá nhiều như vây?

BNB coin

 

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy xem CZ (CEO của sàn Binance) đã làm như thế nào mà có kết quả như ngày nay, nó đang là đứng thứ 3 trên bản liệt kê coinmarketcap.

  1. Đồng BNB đang gắn liền với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về vốn hóa trên thế giới là sàn Binance và gần như tạo ra và được bảo lãnh bởi sàn. Nó như là một niềm tin vững chắc khi được lưu thông trong sàn giao dịch này.
  2. Bạn lưu trữ đồng BNB trong tài khoản giao dịch của mình trên sàn Binance được giảm phí giao dịch, cụ thể là 20% khi bạn giao dịch.
  3. Bạn có BNB trong tài khoản Giao Ngay bạn sẽ được tham gia các dự án IEO đình đám của Binance triển khai, gần như ngay lập tức sau khoản thời gian mở bán xong thì bạn sẽ được x5 hay x10 và thậm chí x100 ngay số tiền mình bỏ ra khi tham gia các dự án IEO mà Binance triển khai. Tôi đã bỏ lỡ nhiều khi thời gian đầu mà Binance triển khai các IEO và thật sự thấy được tầm nhìn xa dài hạn của CZ.
  4. Bây giờ BSC tức “Binance Smart Chain” đã được ra mắt “https://bscscan.com/” thì làm cho thị trường Defi của nó sinh động hơn và nhiều đối tác cộng tác với BSC hơn vì phí nó rẻ. Phải nói qua một chút là trước đây khi phát hành BNB thì nó là 1 token ERC20 chạy trên nền tảng của Ethereum và sau 1 thời gian thì CZ đã cho ra đời 1 nền tảng riêng để chuyển BNB chay trên nền tảng BSC của mình. Tất nhiên thì phí giao dịch trên BSC rẻ hơn so với trên Ethereum vì BSC chỉ có 21 điểm xác thực, gọi là “21 validators”.
  5. Bí quyết tạo sự khang hiếm của BNB với CZ lại càng độc chiu hơn khi hằng quý với lợi nhuận từ sàn giao dịch Binance kiếm được sẽ đem mua BNB và ĐỐT nó đi khi nó chỉ còn 100,000,000 BNB trên thị trường. Lúc phát hành thì BNB có tổng cộng là 200,000,000 BNB như hằng quý sẽ bị đốt bớt đến khi đạt được 100,000,000 BNB trên thị trương thì thôi.
  6. Và tôi nghĩ CZ sẽ còn nhiều trò trên đồng BNB để ứng dụng nó và giúp tăng giá nó, hãy chờ trong thời gian đến.

gt coin of gate

Tiếc Quá? Đâu là cơ hội thứ 2 cho bạn?

Thật may mắn, chúng ta có cơ hội thứ 2 sau một thời gian tìm hiểu và thấy nó có đầu tư thật sư.

Đúng vậy, đồng chúng tôi đang nói đến là đồng có mã: GT (GateToken) của sàn giao dịch gate.io.

Một số điểm mà chúng tôi thấy GT tương tự như BNB như sau, chúng tôi xin được chia sẽ và bạn có thể nhận định.

LƯU Ý: KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ HAY TÀI CHÍNH. TIỀN LÀ CỦA BẠN VÀ QUYẾT ĐỊNH LÀ CỦA BẠN, CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ BẤT KỲ LỜI KHUYÊN NÀO.

  1. GT là một đồng coi của sàn giao dịch đã ra mắt 8 năm tuổi. Sàn giao dịch lớn ở Trung Quốc với website là gate.io. “BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ 1 TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY: https://www.gate.io/ref/3067616“. Tức là điểm thứ nhất của GT và BNB giống nhau đều là coin của 1 sàn giao dịch.
  2. Gần như chuẩn bị cho một đợt bùng nỗ tiếp theo, những dự án Defi hay những ứng dụng chuỗi chéo trên GateChain, đi đến để thấy sự chuẩn bị của họ với những kế hoạch của các quý của năm 2021 https://gatechain.io/ cho thấy 1 sự đầu tư mạnh mẽ.
  3. ĐỐT đồng quá lớn trước khi nó lên giá, tổng lượng GT bị đột đã là 134.299.057 GT trong tổng số 300,000,000 GT phát hành ban đầu. Thông tin đốt đồng thể hiện rõ ở đây: https://www.gate.io/en/article/20329/?ch=en_sm_0421.
  4. Điều tuyệt vời nữa là giá của 1GT bây giờ chỉ đang giao động trong 4$. Bạn có dám nắm bắt để sau 1 năm có sự tăng trưởng đột biến như BNB.

Chúc các bạn thành công và có những quyết định đúng cho mình. Xin cám ơn và hẹn gặp nhau nếu có duyên cà phê cà pháo.

LƯU Ý BỰ: TẤT CẢ CHỈ LÀ THÔNG TIN VÀ KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. HÃY ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG COIN TRONG KHẢ NĂNG BẠN CÓ THỂ MÂT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *