Đồng GT được sử dụng để làm phí GAS trên GateChain khi giao dịch

Gatechain chuẩn bị ứng dụng phí ga là đồng GT

Nền tảng GateChain chuẩn bị cho GT

Trong một thông báo gần đây (Ngày 19 tháng 5 năm 2021) của sàn giao dịch Gate.io, họ đã phát đi thông báo về hệ thống GateChain đã được kết hợp với EVM ra mắt để chuẩn bị cho nền tảng của họ.

Giải thích 1 chút về EVM. EVM là viết tắt của Ethereum Virtual Machine, được sử dụng để chạy các hợp đồng thông minh và giao dịch trên Ethereum.

Link cụ thể của thông báo: https://www.gate.io/article/20855?ch=banner_gatechain

Gatechain chuẩn bị ứng dụng phí ga là đồng GT

Điểm qua nội dung chính

1. Bảo mật

 • Mô hình giao dịch có thể hủy ngang an toàn để bảo vệ tài sản của người dùng.
 • Kiến trúc tài khoản kép, người dùng có thể chọn giữa các tài khoản tiêu chuẩn & vault; thực hiện các chức năng ví nóng và lạnh.

2. Hiệu suất cao

GateChain hỗ trợ hơn 2000 giao dịch mỗi giây!

3. Hỗ trợ hợp đồng thông minh Các hợp đồng

 • Thông minh trên Ethereum, Cosmos và nhiều ecos khác có thể được triển khai trên GateChain với chi phí bằng không.
 • Mô-đun GateChain EVM mới là một tính năng gốc, cho phép người dùng giao dịch với các hợp đồng thông minh mà không cần phải di chuyển tài sản qua các chuỗi.
 • GateChain hoàn toàn tương thích với các sản phẩm sinh thái Ethernet: ví MetaMask, Remix và các công cụ phát triển khác có thể dễ dàng truy cập, giúp người dùng chơi Defi mà không bị căng thẳng.

4. Phí GAS được cung cấp bởi GT

GateToken (GT) được sử dụng để thanh toán phí gas khi giao dịch trong GateChain sinh thái.

5. Phân cấp cao

 • Bạn có thể tham gia vào sự đồng thuận của GateChain bằng cách lưu trữ một nút đầy đủ hoặc bằng cách ủy quyền GT của bạn cho một nút.
 • Số dư tài khoản của sự đồng thuận không cần phải bị khóa và có thể được chuyển vào và chuyển ra bất kỳ lúc nào, đồng thời không ngừng khai thác thêm GT.

6. Khả năng tương tác

GateBridge, một công cụ chuỗi chéo thu hẹp khoảng cách giữa GateChain và ETH, Comos, BSC và các ecos khác. Người dùng có thể chuyển giao tài sản một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.
Đồng GT với giá dưới 5$ sẽ là cơ hội cuối cùng bạn nhìn thấy

Quan điểm cá nhân và không là lời khuyên tài chính

Bản thân là người yêu thích tiền điện tử, chọn những đồng coin nền tảng và đầu tư trong thời gian dài hạn để có thể kiếm được lợi nhuận từ nó. Đồng GT theo tôi (fb.com/tranmanhtungvn) suy nghĩ sẽ là một đồng coin tiềm năng nếu bạn đang tìm kiếm vì những lý do sau:
 1. Đồng GT là coin sàn của gate.io, sàn gate.io đã có mặt trên thị trường hơn 8 năm. Tuy có một số lần bị hack nhưng đã được đền bù thỏa đáng và đã đứng vững cho đến ngày nay.
 2. Gate.io đang trong top 10 của các sàn giao dịch trên thế giới và khi nó lọt vào top 5 thì GT sẽ có giá hơn cho bạn.
 3. Đồng GT đang có giá rất thấp (hiện tại dưới 5$) và khi hệ sinh thái GateChain được triển khai, bạn sẽ thấy được sự đột phá của nó.
 4. GateChain triển khai, những ứng dụng Defi và NFT được triển khai thì sẽ tạo ra sự khan hiếm của GT và từ đó tạo ra giá trị của nó.
 5. Đồng GT sẽ là cơ hội thứ 2 sau BNB, bạn có thể đọc bài viết ở đây cùng với sự đốt đồng gần 50% của nó. https://giaiphapthuhai.com/ban-da-bo-lo-bnb-vay-day-co-phai-la-co-hoi-thu-2-cho-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *