Cách triển khai cơ hội Crowd1 kết hợp với mycrowd1.com

Cách triển khai cơ hội Crowd1 tại trang web mycrowd1.com

Xin THÔNG BÁO là hiện tại chúng tôi đã không còn hợp tác với Crowd1, mọi thông tin đến bây giờ có thể không còn chính xác nữa. Xin cám ơn đã ghé thăm và đọc bài.

Một cơ hội đến với bạn thường là

Thông thường thì thế này, khi bạn được một ai đó chia sẽ cơ hội, bạn sẽ được cung cấp thông tin qua:

 • Tờ giấy A4.
 • Mẫu thông tin nào đó trên Zalo, Facebook,… nói chung là mạng xã hội.
 • Hay một buổi hội thảo nào đó.

Tất cả nhằm mục đích cung cấp cho bạn những thông tin về một cơ hội nào đó mà người cung cấp cơ hội nghĩ là tốt với bạn và mong muốn bạn hợp tác với họ.

“Quá trình sao chép bắt đầu xãy ra” là một số anh chị với mỗi quan hệ của mình lại tiếp tục gặp ở quán cà phê chia sẽ với bạn, lại ấn định những buổi hội thảo nào đó để mời bạn đến tham gia và gởi thông tin cần thiết qua zalo hay mạng xã hội. ĐÂY LÀ CÁCH LÀM TỪ XƯA ĐẾN BÂY GIỜ.

Giới hạn của nó là bạn phải:

 • Chia sẽ lại nhiều lần, mỗi lần gặp đối tác ở quán cà phê lại phải viết lại trên giấy A4 và chia sẽ lại với đối tác.
 • Phải copy và dán nhiều lần qua zalo để gởi thông tin cho đối tác, lúc này có thể thông tin khác, mai lại là thông tin khác.
 • Phải có những chương trình hội thảo để giúp bạn chốt đối tác của mình.
Chia sẻ cơ hội Crowd1 và Mycrowd1.com trên giấy

Mycrwod1.com là chiếc cầu nối với thế giới online

Chúng ta có thể thấy rằng, với cách chia sẻ cơ hội như trên thì bạn chỉ có thể phát triển được ở trong một địa phương, một khu vực cụ thể và chỉ MỘT NGÔN NGỮ.

Điều chúng ta ít nhận ra là với cách chia sẽ cơ hội lâu nay của chúng ta thì những người được chia sẻ cơ hội là “BỊ ĐỘNG” tức là cơ hội đến với họ chứ không phải họ đi tìm cơ hội. Mất một thị phần rất lớn khi ngoài kia biết bao nhiều người đang mong muốn tim hiểu một cơ hội thực sự.

Đã từ rất lâu, bản thân Tùng rất thích cách làm của công ty “Organo Gold”. Đây là một công ty phân phối cà phê và họ cũng cho phép bạn một trang web để mời đối tác, trên đó ngoài những thông tin cơ bản về cơ hội OG, sản phẩm, sơ đồ,… thì nó có phần “Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn”. Tức là có phần bạn có thể viết những câu chuyện, kể chuyện về sự thành công của bạn. Tất nhiên nó giới hạn ở một gốc độ là câu chuyện đơn thuần.

Ấp ủ thời gian dài, mong muốn tìm được cơ hội đúng nghĩa Online thật sự trên toàn cầu mà vượt mọi giới hạn địa lý để áp dụng cách làm ĐƯA CƠ HỘI ĐẾN CHO NGƯỜI CẦN NÓ THẬT SỰ VÀ CHỦ ĐỘNG hoàn toàn. Tôi đã mong muốn triển khai một website tương tự như mycrowd1.comMinh Vũ đang làm và đã đưa lại thành công với anh như ngày hôm nay. Tất nhiên, tôi vẫn muốn có một chút nâng cấp hơn với phiên bản hiện tại của mycrowd1.com để giúp bạn đưa thông tin về cơ hội đến với mọi người CHỦ ĐỘNG HƠN. Hiện tại mycrowd1.com đã là hệ thống giúp bạn thành công, còn tương lai sẽ có những tính năng tốt hơn.

Minh Vũ và Viết Thanh tại sự kiện Crowd1

Minh Vũ (Áo Đen) đang sở hữu hệ thống mycrowd1.com

Mycrowd1.com cho bạn những gì?

Tục ngữ có câu: “Cho nhau cục Vàng không bằng chỉ Đàn làm ăn” – ý nói là cho nhau tiền bạc không bằng chỉ nhau cách làm ăn, không bằng cho nhau cơ hội.

Tôi xin đính chính lại “Cho nhau cục Vàng không bằng CHỈ CÁCH cho bạn làm ăn”. Tức là tôi muốn nói Cách làm một cơ hội nó quan trọng hơn là cơ hội đó.

Bạn đã bao nhiêu lần tìm thấy cơ hội tốt, bạn đã bao nhiêu lần nắm bắt được cơ hội tốt mà bạn không BIẾT CÁCH LÀM hoặc làm không tới dẫn đến sự thành công chưa đến với bạn.

Mycrowd1.com là một trong những nơi CHỈ CÁCH LÀM CHO BẠN. Bạn cũng như tất cả mọi người, ai cũng được sở hữu 1 trang tại mycrowd1.com và bạn sẽ dùng nó để chia sẽ cho đối tác của mình nắm bắt những thông tin về dự án và thông qua đó họ sẽ quyết định tham gia CHỦ ĐỘNG.

Bạn sẽ được gì khi kết nối với nhóm Mycrowd1 của chúng tôi:

 1. Bạn sẽ được 1 trang web cơ bản gồm 7 ngôn ngữ hiện tại.
 2. Ngôn ngữ có thể bổ sung thêm khi cần thiết, cần thiết ở đây là ví dụ như đội nhóm của bạn đang ở một quốc gia nào đó đủ lớn, bạn yêu cầu thì người đứng đầu mycrowd1 sẽ bổ sung ngôn ngữ đó cho bạn.
 3. Bạn sẽ được phép đưa toàn bộ hệ thống của mình, mỗi người trong hệ thống của bạn 1 đường link website tại mycrowd1.com. Lưu ý là bạn được cấp quyền luôn nhé, là người tạo ra trang website đó cho đội nhóm của bạn. Giống như tôi hiện tại là: https://www.mycrowd1.com/strongmen
 4. Với mọi trang website của bạn tại mycrowd1.com sẽ có phần đầu là mycrowd1.com giống nhau và phân biết khác nhau ở chỗ phần đuôi là usermane của bạn tại CROWD1. Tạo sự thống nhất trong làm việc.
 5. Mỗi trang website như vậy sẽ làm cơ sở nền tảng cho bạn để bạn chia sẽ với đối tác ở quốc gia cần thiết với ngôn ngữ tương ứng. Và tất nhiên là mọi thông tin từ liên hệ đến đăng ký đều là đăng ký vào id của bạn.
 6. Đồng nhất, dễ sao chép và chia sẻ cho khách hàng của bạn, không bị sai lệch thông tin, tạo sự đồng nhất về cách làm cũng như sự mạnh mẽ của một đội nhóm và hướng đi.
Trang web mycrowd1.com/strongmen

Sở hữu 1 trang web mycrowd1.com/idcuaban

Mycrowd1.com và cách triển khai tại nhóm Shiratori

Nhóm Shiratori “Thiên Nga TRẮNG” đang mong muốn kết nối những người NGHÈO tiền bạc nhưng GIÀU nghị lực thật sự. Bạn không có tiền để tham gia với Crowd1 gói nhỏ nhất 99Euro mà bạn có mong muốn làm Crowd1 thật sự, hãy mạnh dạng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất cần những bạn như vậy để làm một cái gì đó lớn cho đất nước Việt Nam, cho giới trẻ.

Mong muốn tiếp cận cơ hội một cách CHỦ ĐỘNG đến những người mong muốn tìm cơ hội thật sự, Shiratori triển khai cách làm cho những thành viên trong nhóm khi kết hợp với mycrowd1.com của anh Minh Vũ như sau:

Step 0: Khi bạn vừa tham gia, hãy báo ngay với tuyến trên của bạn nhờ họ tạo cho bạn 1 trang website (miễn phí) tại mycrowd1.com/usermanecuaban. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin liên hệ, đường dẫn bảo trợ và hình ảnh đại diện để tạo ngay trang web và sử dụng.

Step 1: Bạn sẽ có 1 Video 3 phút để giúp bạn tiếp cận với khách hàng dễ hơn. Video này có cả tiếng Anh, tiếng Việt như thế này:

VIdeo tiếng anh 3 phút

Video Tiếng Việt 3 phút

Step 2: Bảo đảm rằng bạn phải xem hết Video dài 60 phút này để bảo đảm bạn hiểu dự án và nó sẽ là video nòng cốt để bạn đưa đến cho đối tác của mình sau khi họ đã xem Video dài 3 phút trên với tiếng Việt. Còn tiếng anh Sẽ có Video như thế này.

Tiếng Việt

Tiếng anh

Step 3: Bạn tạo ra những group trên mạng xã hội: Zalo, facebook,… những kênh xã hội mà bạn có và chuyển Video ở Step 1 dài 3 phút đó vào group đó cho họ xem, sau khi xem xong thì sẽ có những người quan tâm bạn lại gởi video ở Step 2 vào đó cho họ. –> Tiếp cận chủ động, sẽ có những người out ra khỏi group, điều đó không quan trọng, hãy chia sẻ cho họ vì đó là điều tốt mà bạn mong muốn mang đến với họ.

Step 4: Kiên trì và tìm hiểu thật sâu về Crowd1 với CHỨNG KIẾN của bạn, vừa bổ sung kiến thức vừa để cho những đối tác ở Step 3 họ tiếp cận Crowd1 và liên hệ với bạn. Dưới đây là bộ các website của Crowd1 (cập nhật đến 6/2020):

Chúng tôi ở đây có công cụ Chatbot được nhóm mua để sử dụng khai thác khách hàng. Công cụ sử dụng để khai thác Quốc Tế và hiện tại là Tiếng Anh. Sẽ có Video nói về Botchat của nhóm. Chatbot này dùng để xây 1 chân quốc tế mạnh cho nhóm.

Hãy nhớ là ở Step 0 bạn đã có một trang mycrowd1.com/usermanecuaban (tạo miễn phí) để đính kèm khi bạn chia sẽ trong group zalo, fb hay một mạng xã hội nào tương ứng.

Botchat cua Crowd1 dung de khai thac tuyen dung online

Bạn sẽ được nhóm Shiratori hỗ trợ thế nào?

Ngoài những hỗ trợ trên từ nhóm về cách làm cho bạn. Ở đây, bạn sẽ được sắp 1 chân quốc tế cho tất cả các bạn khi tham gia vào. Thị trường Việt Nam và quốc tế xem kẽ và tạo ra sức bật mạnh mẽ cho chúng ta. Chúng tôi đang tập trung rất mạnh vào thị trường Quốc Tế qua công cụ Chatbot. Vì vậy, hãy cùng nhau tạo ra sức bật cho Việt Nam Mình.

Ngoài ra, Tôi “Trần Mạnh Tùng” tạm thời nhận trách nhiệm hướng dẫn nhóm chúng ta, khi nhóm ta phát triển đủ mạnh khoảng 1 triệu thành viên, chúng ta sẽ có những buổi Officeline hoặc những chuyến du lịch cho nhóm.

Thống kê các cấp bậc tương ứng và thu nhập hằng thắng của họ

Thu nhập các bể tài chính tháng 5/2020

Mycrowd1 hệ thống ĐÃ thành công, bạn đừng nghi ngờ

Rất nhiều anh chị, xuất phát từ những môi trường khác nhau, ngành nghề khác nhau nên khi tiếp cận với cái mới sẽ còn rất nhiều bở ngỡ.

Crowd1 thật sự là một xu thế mới mà trước đây khi internet ra đời đã có nhiều người biết nắm bắt và thành công, Xu thế trong internet là gì? là Sở hữu đám đông và khai thác giá trị trên đám đông đó và mang lợi nhuận chia cho nhiều người. Bạn có nhìn thấy được chiều sâu của nó không?

mycrowd1.com là một chiếc cầu để giúp bạn vươn ra thế giới khi kết hợp cơ hội với Crowd1. Bạn sẽ đưa thông tin chủ động đến nhiều người hơn, cách làm việc dễ hơn và đồng bộ. Điều quan trọng là nó đã thành công ở Việt Nam và trên thế giới.

Hãy mạnh dạng liên hệ với chúng tôi để cùng nhau làm một điều gì đó lớn cho chính bạn và cộng động quanh bạn với làn sóng mới này, làn sóng 4.0 trong kỹ nguyên số.

Chúc các bạn thành công và cùng chúng tôi tạo ra sức bật cho Việt Nam. Liên hệ chúng tôi có để ở dưới.

Cám ơn.

Thành công ở hệ thống Mycrowd1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *