Cảm nhận đầu tiên khi biết đến BCA Solutions

Cảm nhận lần đầu tiên khi biết đến BCA Solutions

Thông thường thì cảm nhận đầu tiên sẻ quyết định đến 90% cơ hội đó bạn có thiện cảm hay không? Có quyết định dành 100% thời gian để làm hay không?

Tôi tình cờ được một người Em chia sẻ qua tin nhắn zalo về dự án BCA Solutions này. Và nói thật là mình không mấy mặn mà với những kiểu tin nhắn có chút Spam này vì nó có quá nhiều cái mà tôi gọi là “Vô Lý”. Nào là 4 không, nào là chiết khấu lên đến 50% cho 1 sản phẩm.

Cũng có lẻ do đang tìm hướng đi mới cho mình trong năm mới, năm 2022 này với yếu tốt chính là: PHẢI LÀM ONLINE, THỊ TRƯỜNG CÓ KHẢ NĂNG MỞ RỘNG VÀ PHÙ HỢP VỚI NHIỀU NGƯỜI. Nêu tôi đã tìm hiểu về BCA Solutions qua google và những kênh chính thống khác.

Tin nhắn zalo gởi cho người khác khi biết đến BCA Solutions

Cảm nhận đầu tiên về BCA Solutions

Như tôi nói: Thiện cảm đầu tiên quyết định đến 90% cơ hội cho bạn, tôi đã thấy được Shak Linh chia sẻ về BCA, các bạn CEO đã có buổi trò chuyện với Shak Linh và nói về hướng đi cũng như cách khai thác thị trường, tôi cũng nhìn thấy được sự kiên trì của các bạn trong nhóm lãnh đạo, dù đã ra mắt 2018 nhưng đến lúc tôi tìm hiểu là 2022 các bạn vẫn đang vận hành và tiếp tục cải thiện không ngừng trong cách làm việc. Qua đây, tôi thấy được thiện cảm từ các bạn và quyết định tìm hiểu sâu hơn về BCA Solutions.

Sau khi trao đổi với người em cho mình thông tin và cách để vận hành của BCA Solution thế nào? Tôi đã có những cảm nhận đây là cơ hội thật sự:

  1. BCA mở ra cơ hội cho bạn không phải là miễn phí hoàn toàn, đây cũng là một cách để sàn lọc thị trường vì cái gì mà dễ vào quá thì cũng trở thành ô hợp và không phải ai cũng đánh giá cao cơ hội này.
  2. Sự kết hợp của các nhà cung cấp sản phẩm tại BCA là nhất quán giá trên thị trường.
  3. Các đại lý ở BCA mà tôi tiếp xúc có kiến thức và sự nhiệt tình thật sự.
  4. BCA cho bạn cơ hội khi bạn quan tâm thật sự, từ CTV bạn có thể lên Đại Lý đều có sự sàn lọc những người có quyết tâm cho nó.
  5. Nếu bạn có năng lực thì vị trí của bạn cũng như thời gian bạn biết đến BCA không quang trọng. Bạn có thể đến sau nhưng thu nhập của bạn vẫn cao hơn người khác.

BCA Solutions không phải làm một lần thì xong

Bạn sẻ được những người làm online dạy bạn ở các khóa học nói rằng: Nào là công cụ tự động, nào là làm 1 lần có thu nhập mãi mãi, nào là hoàn toàn tự động,… nhưng ở BCA tôi thấy không hẵn như vậy.

Bạn biết đó, cái gì làm mà không chăm sóc, không chú tâm thì nó sẽ trở nên lỗi thời, lỗi nhịp. Các tool có thể giúp bạn lấy khách hàng, có thể giúp bạn trả lời khách hàng tự động, …. nhưng cũng chính các tool đó làm mất biết bao nhiêu khách hàng khi thấy những kiểu trả lời như vậy. Bạn có bao giờ nhận được những cuộc gọi tự động hay những tin nhắn trả lời tự động như vậy chưa?

Ở BCA bạn phải: Chỉ có đối tác dưới mình cách lên CTV ra sao? Cách lên Đại Lý như thế nào? Lên đơn hàng ra sao?… khi bạn đã có khách hàng. Từ đó tạo cho sự kết nối của bạn và đối tác cũng như khách hàng thêm thân thiện.

Kết Luận gì ở đây?

Chắc chắn rồi BCA Solutions là dự án mà chúng tôi triển khai trong thời gian đến và đây là bài viết đầu tiên về những cảm nhận bước đầu. Thời gian đến chúng tối sẽ triển khai và có những bài viết giúp cho các bạn tiếp cận dễ hơn với BCA Solutions và thông qua đó có thể sẽ là cơ hội cho bạn.

#shiratori #bca #bcashiratori #bcasolution

“HÃY SỐNG MỘT NGÀY CÓ Ý NGHĨA TRỌN VẸN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *