Gặp lỗi với ứng dụng Family Link

Family Link của Google bị Lỗi

Email dùng tại Family Link

Ngồi rảnh rảnh, thấy cái điện thoại của con gái đang chơi game. Mình mò mẫu thế nào lại đến ứng dụng Family Link của Google. Xem qua giới thiệu thì thấy nó nói là: “Quản lý con cái hay phụ huynh giám sát con cái” đại khái là như vậy. 

Thế là mò vào cài đặt và tải về, nghĩ cũng như những ứng dụng bình thường khác nên đã dùng Email CHÍNH của mình đồng ý làm email của CON để cha mẹ giám sát.

Hiểu đúng Email trong Family Link

Family Link cần 2 email: 1 cái Email của phụ huynh và 1 cái Email của Con cần giám sát. Chúng ta thì có bao giờ đọc các điệu kiện và điền khoản, cứ nút ĐỒNG Ý ấn tới và làm tới, thế là sau khi chấp nhận email Chính của mình làm email của con trong phần đầu tiên thì lấy 1 cái Email phụ làm cái email của PHụ Huynh.

Sau khi xem qua xem lại đâu đó 15 hay 20 phút gì đó thì thấy không cần thiết vì con gái mới có 7 tuổi không cần thiết nên đã xóa nó khỏi ứng dụng mà không biết rằng PHẢI XÓA TÀI KHOẢN CỦA CON đang bị giám sát trước khi xóa ứng dụng.

Rắc rối bắt đầu với Email của con

Quay qua điện thoại của mình với Email CHÍNH thì bị out ra và không 1 lý do, sau khi cố gắng đăng nhập lại 2, 3 lần đều bất thành. Mò lên google thì được biết là Email đồng ý làm CON trong ứng dụng Family Link thì chỉ được đăng nhập vào điện thoại của con thôi, không được đăng nhập chỗ khác vì như vậy sẽ không thể quản lý được con. ĐÚNG LÀ KHÔNG ĐỌC ĐIỀU KIỆN CỨ ẤN ĐỒNG Ý.

10 ngày trời không thể đăng nhập Mail trên điện thoại, Youtube không thể vào trên điện thoại với tài khoản email CHÍNH. Mỗi lần muốn đăng nhập vào Mail thì phải vào Máy Tính mới được. Cũng may là Google cho đăng nhập trên máy tính. Ngay cả điện thoại của Con mình Phục Hồi Lại Cài Đặt GỐC cũng không thể xóa đi cái chết tiệt Email của Con này.

Tình cờ nhìn thấy “Cách Giải Quyết.”

Sau khi lục tung cài đặt Mail của Tài khoản CHÍNH trên máy tính, tình cờ sau khi lộn lui lộn tới mấy vòng thì bất chợt nhìn thấy dòng chữ:

Cha mẹ bạn giám sát Tài khoản Google của bạn để giúp bạn thực hiện các lựa chọn thông minh trên mạng. Tìm hiểu thêm” ui chao, mừng hết lớn và kích vào chữ TÌM HIỂU THÊM.

Sau đó thêm 2 lần Click nữa là xóa được tài khoản Email CON trên ứng dụng Family Link.

Xin chia sẽ cách xóa như sau:

  1. Đăng nhập vào Email của bạn trên máy tính.
  2. https://myaccount.google.com/ đi đến tài khoản của bạn.
  3. Bạn sẽ thấy dòng màu đỏ phía trên. Kích vào chữ tìm hiểu thêm là bạn có thể xử lý được.

Xóa tài khoản Email của CON trên ứng dụng Family Link

Vậy đó, cũng định xong rồi thì thôi nhưng chăm chỉ viết lại bài viết để chia sẽ cho những ai đang tìm như mình mãi không ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *