Khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu riêng online

Khởi nghiệp, có khó không?

Có một câu nói mà tôi nghe được đâu đó mà nó đang đúng với tôi: “Khi bạn còn trẻ mới ra trường bạn có hàng nghìn ước mơ và hoài bảo, nhưng 5 đến 10 năm sau thì chỉ còn 1 ước mơ đó là làm sao để không bị mất việc“. Ý nói rằng, thời gian đã làm cho bạn “Nhụt Ý Chí”, bạn đã trực tiếp bị thất bại hoặc nghe và thấy quá nhiều người thất bại từ việc khởi nghiệp nhưng lại không rút ra được bài học cho mình để tìm cho mình một hướng đi tốt nhất trong xã hội hiện tại.

Hãy sống với giấc mơ của bạn

Khởi nghiệp trên thế giới PHẲNG

Có thể nói, hiện tại chúng ta đang sống trong thế giới “PHẲNG” về thông tin, về địa lý. Nên mọi thông tin đều tràn lan dẫn đến chúng ta không biết đâu là thông tin tốt, đâu là thông tin chưa tốt. Đó là mặt trái của internet trong thế giới hiện tại của chúng ta gọi là “LOẠN THÔNG TIN” nếu bạn không đủ tỉnh táo để chọn lọc.

Muốn khởi nghiệp mà không biết chọn cơ hội nào, nhìn xung quanh chúng ta thì ở đâu cũng thấy cơ hội. Cơ hội với việc bán hàng online thông qua mạng xã hội, cơ hội trong MLM, cơ hội xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ youtube, cơ hội từ việc viết các blog để quảng cáo và có thu nhập,… Có thể nói giới trẻ bây giờ không thiếu cơ hội.

Có một câu nói rất đúng cho tình trạng hiện nay: “CÁI TỐT HƠN CŨNG LÀ KẺ THÙ CỦA CÁI TỐT”. Bạn đang bắt đầu để tập trung cho công việc, cơ hội bạn mới biết thì lại tìm thấy cái khác tốt hơn và thế là làm cho bạn xao nhãng, mất tập trung như việc đẽo cày giữa đường. Mà tập trung là nền tảng của mọi vấn đề để thành công.Đẽo cày giữa đường

Bạn bị quá nhiều cái chi phối thời gian hằng ngày

Ngoài việc có quá nhiều cơ hội ra thì các con “quái vật” lại làm mất đi thời gian của chúng ta quá nhiều. Do đó, nếu ta không tập trung cho dự án khởi nghiệp của chúng ta đã định ra thì sẽ như anh chàng đi đẽo cày ở ngã ba đường, kết quả không làm được cái gì.

Bạn vẫn còn nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ và chưa cần phải làm ngay và chờ một thời gian nữa. Ok, thời gian nữa là bao lâu nếu bạn không lên kế hoạch thời gian cụ thể và chi tiết. Có những người nói những câu nói chung chung như: “Chờ một thời gian nữa hay ngay cả câu là 3 năm nữa”. 3 năm nữa mà không biết bắt đầu từ năm nào, ngày nào , tháng nào để làm mốc thì làm sao xác định được bao giờ là đến 3 năm. Do vậy, dự định khởi nghiệp của bạn mãi mãi vẫn là Dự Định.

Tất nhiên, vấn đề tồn tại, vấn đề nuôi sống bản thân và gia đình là cần thiết, nhưng tôi tin rằng nếu bạn không dám bước ra khỏi VÙNG AN TOÀN đó và vẫn cứ sợ sẽ CHẾT nếu tháng này không có lương thì mãi mãi bạn vẫn bị sợ điều đó. Đừng quá mơ hồ, ảo tưởng quá là được, bạn cần chuẩn bị cho mình tài chính trong hạn mức có thể và cần MỘT CÁI ĐIÊN để có thể bắt đầu.

Bạn tin mình có thể hay không?

 

Xây dựng thương hiệu trên Online

Hãy có 1 website để bạn xây dựng thương hiệu cho mình trên internet, đó là xu thế của xã hội công nghệ thông tin hiện nay và lợi thế của bạn, những bạn trẻ của thế kỹ 21 này. Nếu bạn kết hợp được xu thế của xã hội và thế mạnh của mình + đam mê của bạn thì không có rào cản của sự thành công, bạn sẽ không thấy bóng dáng của sự thất bạn và sự nhàm chán trong công việc.

Xây dựng thương hiệu trên internet

THƯƠNG HIỆU nghe lớn quá

Nhiều bạn sẽ nghĩ: “Xây dựng thương hiệu nghe lớn quá, cái này phải là tập đoàn lớn thì mới có thể làm được, mình chân đất mắt toét thế này thì làm sao được.” Có câu “Bạn không cần vĩ đại mới bắt đầu nhưng bạn cần phải bắt đầu để trở nên vĩ đại.” Bạn đừng như tôi, chỉ nghĩ thôi nhé, bạn hãy bắt tay vào hành động đi để KHÓ Ở ĐÂU ta GỠ ở đó.

Xây dựng thương hiệu ở đây là bạn chọn cho mình 1 cái tên nào đó để gợi nhớ và khi người dùng đọc đến nó hay nhìn thấy nó thì sẽ biết đến bạn. Như thương hiệu gà KFC, Cafe trung nguyên,… còn của tôi là Eshop với website là: http://trungtambachhoa.com

Thiết lập trang web bán hàng hoàn chỉnh với buyezee

Buyezee thì việc đó không còn là khó

Tôi muốn giới thiệu với bạn một dự án SIÊU TIẾP THỊ LIÊN KẾT, ở dự án này tôi muốn bạn tham gia và xây dựng thương hiệu với nó bởi vì:

 • Hoàn toàn làm việc online [Đúng xu thế].
 • Không lo đến những vấn đề lớn như: Sản phẩm ra sao? Giao hàng ra sao? Mặt bằng ra sao?… vì ở Buyezee có hơn 10,000,000 sản phẩm liên kết, 1,000 đơn vị cung cấp.
 • Không phải bỏ số vốn ban đầu lớn.
 • Bạn có thể phát triển công việc của mình toàn cầu khi ngồi tại việt nam [Đúng xu thế, đúng điểm mạnh]
 • Bạn chỉ cần làm một việc duy nhất là TÌM KHÁCH HÀNG để đưa sản phẩm họ muốn đến cho họ trên khắp thế giới.
 • Buyezee xây dựng dựa trên 3 tiêu chí:
  • Bán hàng online.
  • Quảng cáo trực tuyến.
  • Kinh doanh tại nhà.
 • Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ con số không THẬT SỰ về kiến thức và số 0 thật sự về tài chính. Cơ hội hợp tác với Buyezee cho người mới chưa biết gì sẽ giúp bạn hiểu hơn. [Lưu ý, nếu bạn bắt đầu với số 0 về tài chính thì bạn phải nỗ lực nhiều hơn].

Như vậy là Buyezee đã chuẩn bị nền tảng đầy đủ cho bạn từ website, sản phẩm, cơ chế hợp tác và bạn được buyezee tạo điều kiện để bắt đầu với con số 0 thật sự về tài chính.

Con kiến mạnh mẽ

Bạn chờ gì nữa? cần động lực để bắt đầu ư?

Tôi không làm được, khó lắm”, “Tôi không có thời gian”, “Tôi không biết gì”… là những suy nghĩ của bạn. Hình như những câu bắt đầu bằng chữ TÔI thường là những câu nói làm cho Nản chí hay sao ấy, cứ mỗi lần nghe những câu này tôi không buồn nói gì với họ. Ok, “Khó quá bỏ qua” vì bạn đang quyết định cuộc đời bạn mà, tôi chỉ ở đây và mong muốn tìm ra được những người thấy được cơ hội này và họ sẽ bắt tay làm luôn hoặc là sẽ định ra thời gian để tìm hiểu nó thật rõ xem có đúng như những gì tôi nói không?

Động lực giúp bạn vượt qua những trở ngại hiện tại là rất cần thiết nhưng mọi thứ sẽ không thay đổi gì hết nếu bạn không HÀNH ĐỘNG. Ngay cả việc bây giờ bạn muốn đứng dậy thì chỉ có 1 cách là duỗi thẳng 2 chân ra và ấn lực của cơ thể để cho bạn đứng dậy, bạn không thể ngồi đó và SUY NGHĨ mình đang đứng dậy, thật thấy nực cười.

Đi chơi thôi nào

Đừng suy nghĩ nữa, hãy kích ngay vào trình duyệt để bắt đầu

Hưng phấn lên nào vì phía trước mặt bạn đang có 1 triệu đô la đang chờ bạn, chỉ cần bạn làm theo chỉ dẫn của tôi. Hãy kích vào link này và đọc hết những bài trong đó và làm theo. Nếu không được gì thì bạn cũng được chuyển đến 1 trang web mới.

Đến đây chắc là không còn có thể nói được thêm gì. Bạn hãy bắt tay hành động hay không tùy thuộc vào bạn, những bạn trẻ của thế kỹ 21 đang muốn xây dựng sự nghiệp cho mình, hãy xây dựng sự nghiệp và thương hiệu của mình trên online nhé

Nghe bài hát cho Zui xem nào

 

One thought on “Khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu riêng online

 1. Nguyễn quốc hùng says:

  Chào bạn, tôi ở Việt nam, có người thân ở Mỹ. Tôi muốn bán sản phẩm của tôi tại mỹ có được không ? Nếu được, tôi cần có những điều kiện gì, và tôi có phải đóng thuế gì không ? Cảm ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *